Ngày 27 Tháng 7, 2015 | 09:08 PM

Người mẫu khiêu dâm được phi công mời vào buồng lái "dự tiệc sexy"

  MỚI NHẤT

Cơ trưởng đã mời nữ người mẫu khiêu dâm nổi tiếng vào buồng lái máy bay uống rượu, ca hát và chụp ảnh tự sướng "dự tiệc sexy".

Người mẫu khiêu dâm tai tiếng Chloe Mafia, tên thật là Chloe Khan nói rằng cô và một người bạn quyến rũ khác đã được phi công của hãng hàng không Kuwait Airways mời vào buồng lái, cùng anh này uống rượu Champagne và hút đến 40 điếu xì gà trong suốt hành trình của máy bay xuyên Đại Tây Dương từ Heathrow, Anh đến sân bay quốc tế John F.Kennedy của Mỹ..

Thậm chí, phi công còn để Mafia ngồi lên đùi, nghịch các nút điều khiển máy bay và nài nỉ cô này cho xem ngực. Tất cả các hình ảnh và video về “bữa tiệc vui vẻ” trong buồng lái đã được Mafia chụp lại và coi đó như một chuyến đi hào hứng của mình.

Bức ảnh tự sướng mà Mafia chụp trên máy bay của hãng hàng không Kuwait Airways

Tuy nhiên, sau đó Mafia lại lên tiếng tố cáo hành vi của phi công và nói rằng cô cảm thấy “sốc” trước các lời đề nghị khiếm nhã của anh chàng này, trong khi máy bay vẫn đang bay ở độ cao hơn 10.000m với 300 hành khách trên khoang.

Trả lời tờ Daily Star, người mẫu Chloe Khan cho biết, phi công đã khóa cửa buồng lái, mời họ uống rượu Champagne và nói rằng ông ấy là một thành viên tích cực của Mile High Club (một câu lạc bộ từng làm chuyện ân ái khi đang ở trên máy bay).

Chloe Mafia và một người bạn khác đã được phi công mời vào buồng lái uống rượu, ca hát và hút xì gà

Cô đã hỏi viên phi công về việc hút thuốc, uống rượu trên chuyến bay thế nhưng anh này cho rằng “anh là người làm ra luật lệ và những người khác đang quá kén chọn về an toàn”. “Anh ta đã cho chúng tôi điều khiển các nút và nói rằng chúng tôi có thể ngồi trên đầu gối của anh ta, đội mũ phi công và lái máy bay. Tôi đã ấn một nút, tôi không biết nó có chức năng gì nhưng anh ta nói rằng nó giúp máy bay tự điều khiển”, Mafia nói.

“Anh ta thật nhớp nhúa và bẩn thỉu. Anh ta gọi chúng tôi là những cô nàng sexy và đề nghị chúng tôi gọi anh ta là chàng trai tinh quái".

Cô nàng tai tiếng cũng nói rằng, cơ trưởng đã dành hàng giờ đồng hồ trong buồng lái để giải trí bằng các bài hát nhưng cơ phó thì không hút thuốc hay nói nhiều, anh ta chỉ tập trung vào việc lái máy bay.

Chân dung nữ người mẫu tai tiếng Chloe Mafia

Hãng hàng không Kuwait Airways chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào sau vụ lùm xùm này. Danh tính của cơ trưởng vẫn chưa được tiết lộ. Với hành vi này, rất có thể anh ta sẽ gặp phải các rắc rối vi phạm hàng loạt các quy định về an toàn bay.

Được biết, người mẫu khiêu dâm Chloe Mafia từng gây ra bão dư luận khi bị bắt 140 lần vì các tội mại dâm, trộm cắp mà vẫn được tham gia chương trình danh tiếng X – Factor ở Anh năm 2010.

Theo An ninh Thủ đô

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC