Ngày 22 Tháng 7, 2019 | 03:24 PM

Người đẹp Nga tự hào về dòng máu Malaysia trong con trai mới sinh

  MỚI NHẤT

Sau khi luật sư xác nhận cựu vương Malaysia đã ly hôn, Oksana tiếp tục đăng ảnh con, khẳng định con mang dòng máu của chồng cũ.

Hoa khôi Moskva, Oksana Voevodina, vợ cũ của cựu vương Muhammad V, kỷ niệm con trai tròn hai tháng tuổi bằng một bài đăng trên Instagram hôm nay (22/7), để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ.

Con trai cô , Ismail Leon, sinh ngày 21/5 tại Moskva. Giống như những bức ảnh trước, lần này hoa khôi Moskva tiếp tục che mặt con. Đáp lại nghi ngờ Ismail Leon không phải là con trai của cựu vương Muhammad V, Oksana viết: "Tôi rất tự hào về dòng máu Malaysia chảy trong huyết quản của con trai và tôi sẽ làm mọi thứ để xứng đáng với tình yêu của các bạn".

Người đẹp Nga tự hào về dòng máu Malaysia trong con trai mới sinh - Ảnh 2.

Oksana bế con trai hai tháng tuổi trong khuôn viên ngôi nhà ở ngoại ô Moskva. Ảnh: Instagram.

Tuần trước, người đẹp Nga khẳng định cô vẫn là vợ của cựu vương Muhammad V mặc nhiều nguồn tin cho biết cả hai đã ky dị tháng trước. Hôm 20/7, luật sư người Singapore Koh Tien Hua xác nhận vụ ly hôn của Muhammad V với Oksana thông qua cách nói 3 từ "talak" - hình thức ly hôn nghiêm trọng nhất theo đạo Hồi.Tuy nhiên, Oksana tiếp tục lẩn tránh đề cập tới tình trạng mối quan hệ với cựu vương Malaysia. Thay vào đó, cô chỉ nói với fan ở Malaysia cũng như khắp thế giới rằng "các bạn có một trái tim rộng mở, vì các bạn đã chấp nhận và ủng hộ tôi".

Tòa án Kelantan đã cho phép ly hôn và cấp giấy chứng nhận ngày 1/7. "Bà Oksana đã được thông báo về vụ ly hôn không thể hủy bỏ thông qua các luật sư Alexander Dobrovinsky và cộng sự ở Nga. Đồng thời một bản sao giấy chứng nhận ly hôn cũng đã được gửi cho bà ấy", luật sư Koh cho biết.

Ngoài ra, Koh còn nói thêm "không có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ", ám chỉ cựu vương Muhammad V không rõ con trai hai tháng tuổi Ismail Leon của Oksana có phải là con của mình không .

Người đẹp Nga tự hào về dòng máu Malaysia trong con trai mới sinh - Ảnh 3.

Oksana và Muhammad V trong đám cưới hồi tháng 11/2018 ở Moskva, Nga. Ảnh: Instagram.

Muhammad V kết hôn với người đẹp Nga trong một bữa tiệc xa hoa được tổ chức bí mật ở ngoại ô Moskva hồi tháng 11/2018. Hai tháng sau, ông bất ngờ tuyên bố thoái vị , một trong những lý do được cho là cô vợ bị lộ video quan hệ tình dục trong một chương trình truyền hình thực tế ở Mexico năm 2013.

Tuy nhiên, hôm 22/6, một tháng sau khi con trai đầu lòng chào đời, cựu vương Malaysia quyết định ly hôn hoa khôi Moskva. Oksana hiện sống với mẹ ruột và con trai trong ngôi nhà ở nông thôn Moskva do Muhammad V chu cấp.

Tùng Anh (Theo Straits Times/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC