Ngày 25 Tháng 3, 2016 | 02:26 PM

Người đàn ông “siêu nhân” kéo xe tải, nâng người bằng răng

  MỚI NHẤT

Một người đàn ông 34 tuổi Ấn Độ được mệnh danh là “người sắt” khi ghi tên mình trong cuốn sách kỷ lục của đất nước này với những pha hành động khó tin.

Amandeep Singh, 34 tuổi, đến từ Kurukshetra, Haryana, là một diễn viên đóng thế, có biệt danh là “người sắt Ấn Độ”. Người đàn ông này mang sức khỏe phi thường như “siêu nhân” khi có thể đập vỡ đá bằng tay trần, nâng bổng một người khác hay kéo xe tải bằng răng.

Cho ô tô đi qua người vẫn không hề hấn gì

Tính tới thời điểm này, “Người sắt” đã thực hiện 2500 pha nguy hiểm, ghi tên mình trong sách kỷ lục Ấn Độ với những màn trình diễn gây thót tim. Ngay từ khi lên 10 tuổi, người đàn ông này bắt đầu theo đuổi môn võ thuật, học những kỹ năng để thực hiện nhiều pha biểu diễn mạo hiểm.

Qua nhiều năm khổ luyện, “siêu nhân” người Ấn thực hiện thành công hàng ngàn pha hành động nguy hiểm

Amandeep chia sẻ: “Người ta thường nói họ thấy sợ hãi khi xem tôi biểu diễn, nhưng tôi không biết sự sợ hãi là gì. Ban đầu, tôi chỉ luyện tập và thử những pha nguy hiểm. Nhưng sau 9 năm rèn luyện, tôi thậm chí không bị thương khi có ai đó đánh vào người cả một bó sắt”.

Đập cả bó sắt lên người vẫn không thấy đau đớn

Amandeep nhận thấy cuộc sống của mình đã thay đổi. Anh phải nỗ lực luyện tập nhiều hơn nữa và lựa chọn công việc của một diễn viên đóng thế.

“Sau nhiều năm kiên trì luyện tập, tôi có thể thực hiện hơn 2500 pha nguy hiểm các loại và mở rộng phạm vi của một diễn viên đóng thế cấp độ khó. Tôi luôn sẵn sang làm những gì người khác không thể”, anh khẳng định. Nhờ sự nổi tiếng, Amandeep đã thu nhận hơn 3000 học viên mỗi tháng tới theo học các lớp huấn luyện tự vệ.

Nâng xe máy bằng tay

Bishavdeep Singh, cậu con trai 8 tuổi của Amandeep, cũng mong muốn trở thành một diễn viên đóng thế hành động như bố. “Cha cháu là người đàn ông khỏe nhất thế giới. Ông có thể phá vỡ mọi thứ và không có gì ngăn nổi. Cháu muốn một ngày nào đó sẽ được như vậy”, cậu bé tự hào.

Hiện Amandeep đang tập trung thực hiện mục tiêu phá vỡ 50 kỷ lục thế giới riêng. “Mục tiêu lớn nhất của tôi là mang lại niềm tự hào cho xã hội và đất nước mình”, “Người sắt” khẳng định.

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC