Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 07:43 AM

Người đàn ông sát hại bạn thân khi thấy vợ bị cưỡng hiếp trong lúc vắng nhà trước khi biết được nỗi tủi nhục của nạn nhân

  MỚI NHẤT

Người chồng ra tay giết bạn thân khi anh này đang tìm cách cưỡng hiếp người vợ.

Một người đàn ông 25 tuổi, được đặt biệt danh là N, đến từ Đông Java, Indonesia đã tự mình đến đồn cảnh sát để đầu thú sau khi sát hại bạn thân của mình vào hôm 24/11.

Theo cảnh sát, vào sáng ngày hôm xảy ra vụ việc, N đã ra chợ để bán hàng quần áo trong khi người vợ 22 tuổi của anh ở nhà một mình. Nhân cơ hội này, Slamet Widodo, 25 tuổi, bạn thân của anh N đã đến gặp người vợ và dùng dao khống chế để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Trong khi Slamet Widodo đang cố gắng cưỡng bức vợ của bạn thì anh N bất ngờ trở về nhà và dùng dao rựa đâm bạn thân nhiều lần khi chứng kiến sự việc tày đình. Slamet Widodo tử vong ngay sau đó vì mất nhiều máu.

Người đàn ông sát hại bạn thân khi thấy vợ bị cưỡng hiếp trong lúc vắng nhà trước khi biết được nỗi tủi nhục của nạn nhân - Ảnh 1.

Người đàn ông đã dùng dao đâm bạn thân mình nhiều lần.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Slamet đã hãm hiếp vợ bạn 2 lần trong tháng qua khi anh này không có ở nhà. Anh N không hề hay biết gì về việc vợ bị bạn thân cưỡng bức trước đó.

Vào ngày 29/11, trang Coconuts đưa tin, trong trại tạm giam, người chồng cho biết anh không hề hối hận khi lấy mạng Slamet. Dù họ là bạn thân nhưng niềm tin đã bị vỡ vụn khi người đàn ông cưỡng bức vợ của mình không chỉ một mà là 3 lần trong một tháng.

Anh N khẳng định rằng vợ mình hoàn toàn chung thủy và phủ nhận tin đồn ngoại tình giữa Slamet với người vợ. Trong khi đó, người phụ nữ cho hay cô rất sợ hãi và cảm thấy buồn sau sự việc.

Người đàn ông sát hại bạn thân khi thấy vợ bị cưỡng hiếp trong lúc vắng nhà trước khi biết được nỗi tủi nhục của nạn nhân - Ảnh 2.

Người vợ đã bị bạn của chồng cưỡng bức 2 lần trong một tháng.

"Việc chồng tôi làm chỉ là để bảo vệ tôi khỏi hành vi đồi bại của Slamet. Tôi yêu chồng mình nhiều hơn, anh ấy sẵn sàng làm tất cả vì tôi. Tôi hy vọng pháp luật sẽ cho anh ấy một cơ hội", người vợ nói.

Theo luật pháp Indonesia, việc giết người có thể nhận mức án chung thân và cao nhất là tử hình. Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC