Ngày 23 Tháng 2, 2021 | 12:00 PM

Người đàn ông kỳ dị xẻ lưỡi, xăm mắt, cấy sừng vì muốn 'hóa rồng'

  MỚI NHẤT

Chàng trai người Canada chi hơn 20.000 USD để biến đổi diện mạo trong hơn 10 năm vì muốn trở thành một con rồng đời thực.


Người đàn ông kỳ dị xẻ lưỡi, xăm mắt, cấy sừng vì muốn hóa rồng - Ảnh 2.

Diện mạo của Joshua Burns hiện tại sau nhiều lần chỉnh sửa cơ thể. Ảnh: PA Real Life.

Joshua Burns, 30 tuổi, đến từ Vancouver, bắt đầu hành trình biến đổi ngoại hình từ năm 19 tuổi bằng cách phẫu thuật xẻ đôi lưỡi. Kể từ đó, chàng trai, hiện là nghệ sĩ biểu diễn và chuyên bán các loài bò sát, đã tiến hành cắt dái tai và chỉnh sửa hình dáng tai trở nên nhọn hơn, nhuộm lưỡi màu tím và còn cấy "sừng silicone" vào trán với chi phí 20.000 USD.

Ngoài ra, Burns còn chi hàng nghìn USD để xăm hình, trong đó hình xăm phức tạp nhất mất 51 tiếng mới hoàn thành. Chàng trai này còn muốn xăm cả vùng kín.

Tristan Risk, cô bạn gái hơn 10 tuổi của Burns, hoàn toàn ủng hộ các kế hoạch của bạn trai.

"Tôi muốn mình trở thành rồng 100% và đánh bại mọi kỷ lục thế giới về người có nhiều hình xăm và biến đổi ngoại hình nhất. Mỗi lần có thêm một hình xăm hay sửa đổi diện mạo, tôi lại cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn. Việc đó cũng giúp ích cho sự nghiệp của tôi", Burns nói.

Người đàn ông kỳ dị xẻ lưỡi, xăm mắt, cấy sừng vì muốn hóa rồng - Ảnh 3.

Burns trước khi biến đổi diện mạo thành "rồng". Ảnh: PA Real Life.

"Bị ám ảnh" bởi những loài bò sát kể từ khi còn là đứa trẻ, Burns bắt đầu làm việc ở các lễ hội carnival từ khi đang tuổi thiếu niên, trước khi trở thành nghệ sĩ tung hứng và biểu diễn đường phố.

Burns tiết lộ sau khi rời nhà năm 18 tuổi, anh đi xăm hình đầu tiên - một trái tim rồng lên ngực. Lúc quen một người bạn trong giới tung hứng và nhận thấy cậu ta đã xẻ lưỡi, anh thực sự bị cuốn hút.

"Tôi nhìn thấy cậu ấy và ngay lập tức nghĩ 'tôi cũng muốn thế' bởi lưỡi của loài bò sát cũng xẻ như vậy", Burns kể.

Vì thế vào năm 2009, ở tuổi 19, Burns được giới thiệu với một nghệ sĩ chỉnh sửa cơ thể và đã chi 400 USD để xẻ lưỡi. Người này cũng chỉnh sửa phần lớn các biến đổi khác trên cơ thể Burns.

"Tôi đã rất vui khi việc xẻ lưỡi được hoàn tất. Tôi có cảm giác mình đã dần trở thành hình mẫu đang theo đuổi", anh kể lại.

Người đàn ông kỳ dị xẻ lưỡi, xăm mắt, cấy sừng vì muốn hóa rồng - Ảnh 4.

Joshua Burns được bạn gái Tristan hoàn toàn ủng hộ các dự định phẫu thuật để có diện mạo kỳ lạ. Ảnh: PA Real Life.

Là nghệ sĩ biểu diễn đường phố, Burns thường trổ tài thổi lửa, đi trên thủy tinh hay đóng đinh lên mũi. Ngoại hình cũng như những màn biểu diễn của anh ngày càng trở nên nguy hiểm và kỳ dị hơn.

Với diện mạo khác lạ, Burns thường thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Vốn đã quen với việc bị người khác chỉ trò, nhìn ngó, anh nói: "Tôi thường không mấy để ý. Tự tôi lựa chọn để bản thân mình trông như thế này, vì thế việc những người khác tò mò cũng là chuyện tự nhiên. Nếu có ai đó bình luận khó nghe, tôi cũng không quá để ý, bởi họ không tôn trọng tôi. Điều quan trọng là tôi cảm thấy hạnh phúc".

Thời gian tới, Burns mong sẽ tiếp tục quá trình chỉnh sửa diện mạo, trong đó có lắp thêm cánh ở lưng và tạo vảy trên cánh tay. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, Burns hy vọng sớm được tới Ottawa-Gatineau Capital City Ink Fest, trung tâm xăm hình ở thủ đô Ottawa, để thực hiện dự định trên.

Người đàn ông kỳ dị xẻ lưỡi, xăm mắt, cấy sừng vì muốn hóa rồng - Ảnh 5.

Burns hóa trang thành rồng khi biểu diễn thổi ra lửa trên đường phố. Ảnh: PA Real Life.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC