Ngày 8 Tháng 5, 2015 | 11:00 AM

Người đàn ông đau đớn vì bị 3 nữ quái cưỡng bức cướp tinh trùng

  MỚI NHẤT

3 nữ quái đã ép người đàn ông uống một lọ thuốc có tác dụng kích dục rồi thay nhau cưỡng bức và thu thập tinh trùng của anh ta.

Ngày 7/5, tờ The Sun của Anh đưa tin một người đàn ông Nam Phi vừa bị 3 phụ nữ dí súng vào đầu và cưỡng bức, sau đó cướp tinh trùng của anh ta vào một hộp đựng đá trước khi bỏ rơi nạn nhân.

Theo The Sun, người đàn ông này đang đi trên đường ở thị trấn Kwazakhele ở Port Elizabeth thì bất ngờ một chiếc xe BMW màu đen tới, và 3 phụ nữ trên xe đã nhờ anh ta chỉ đường. Đột nhiên, một phụ nữ rút ra khẩu súng dí vào đầu anh ta và buộc anh ta phải lên xe.

Ba phụ nữ này đã lái xe một mạch 500 km và tìm mọi cách kích thích anh ta ở trên xe. Vì quá sợ hãi nên người đàn ông này không hề có chút cảm hứng nào, và 3 nữ quái trên đã ép anh ta uống một lọ thuốc không rõ nguồn gốc có tác dụng kích dục.

Nam Phi: Nu quai cuong buc dan ong de cuop tinh trung

Ba nữ quái dí súng vào đầu người đàn ông tội nghiệp để cưỡng bức anh ta. Ảnh minh họa

Sau đó, cả ba thay nhau cưỡng bức người đàn ông và thu thập tinh trùng của anh ta vào những chiếc túi nhựa rồi bỏ vào trong một hộp đá.

Đúng lúc đó, người đàn ông này dùng hết sức đạp cửa xe ô tô và nhảy ra ngoài thoát thân, trong khi 3 nữ quái rồ ga biến mất cùng với số tinh trùng thu thập được.

Theo tờ The Sun, việc phụ nữ dùng thủ đoạn ép buộc đàn ông để cướp tinh trùng đang trở nên phổ biến ở Nam Phi, đặc biệt là ở Gauteng, nơi phụ nữ ép những người đàn ông lạ uống một loại nước kích dục để cưỡng bức họ.

Tuy nhiên, cảnh sát Nam Phi đang rất bối rối không biết nên xử lý những vụ việc này như thế nào, vì luật pháp Nam Phi chưa quy định hành vi phụ nữ cưỡng hiếp nam giới là phạm tội.

Hiện cảnh sát Nam Phi đã mở cuộc điều tra nhưng chưa ra bất cứ lệnh bắt giữ nào. Trong khi đó, người đàn ông tội nghiệp trên vẫn đang chịu đựng tổn thương nặng nề về tinh thần sau khi bị 3 nữ quái hành hạ.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC