Ngày 4 Tháng 6, 2015 | 05:30 PM

Người đàn ông đau đớn tột cùng vì vợ chết thay trên chuyến tàu định mệnh

  MỚI NHẤT

Một trong những người may mắn sống sót sau vụ chìm tàu chở 458 người gặp nạn hôm 1/6 tại Trung Quốc đang vô cùng đau đớn cho biết chính vợ ông là người đã đẩy ông khỏi chiếc tàu đắm.

Ông Wu Jianqiang (58 tuổi) là người đầu tiên gọi điện thông báo cho cảnh sát về tình hình chiếc tàu Ngôi sao Phương Đông gặp nạn trên sông Dương Tử vào ngày 1/6 vừa qua.

Ông Wu Jianqiang không cầm được nước mắt đau đớn vì lo lắng cho người vợ.

Chia sẻ trong dòng nước mắt sau khi được đội cứu hộ tìm thấy và đưa lên bờ, ông Wu Jianqiang cho biết chính vợ ông là người đã cứu sống khi đẩy ông khỏi con tàu đang chìm dần xuống đáy sông.

Sau khi bị vợ bất ngờ đẩy khỏi tàu, ông Wu Jianqiang đã mất liên lạc với vợ và kể từ khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, ông vẫn chưa nhận được bất cứ dòng tin nào về vợ.

Ông Wu Jianqiang cho biết chính vợ ông là người đã cứu sống khi đẩy ông khỏi con tàu đang chìm dần xuống đáy sông.

Ngay khi có mặt tại hiện trường sau khi chiếc tàu bị chìm, các nhân viên cứu hộ cho biết mặc dù vẫn nghe thấy tiếng kêu cứu vọng ra từ thân tàu nhưng do thời tiết mưa bão nên công tác cứu hộ càng trở nên khó khăn.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, rất nhiều người thân của các hành khách có mặt trên chuyến tàu xấu số vẫn mỏi mòn chờ tin. Nhiều người tỏ ra tức giận khi không nhận được bất cứ thông tin chính xác nào từ cơ quan chức năng.

Hình ảnh đội cứu hộ tích cực tìm kiếm cứu nạn người gặp nạn.

Hiện, 4.000 nhân viên cứu hộ gồm lính cứu hỏa, cảnh sát và lực lượng hải quân Trung Quốc vẫn đang được huy động để giải cứu những người gặp nạn. Ngay khi có mặt tại hiện trường sau khi chiếc tàu bị chìm, các nhân viên cứu hộ cho biết mặc dù vẫn nghe thấy tiếng kêu cứu vọng ra từ thân tàu nhưng do thời tiết mưa bão nên công tác cứu hộ càng trở nên khó khăn.

Người thân đau đớn và tức giận khi chờ tin.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC