• Hotline: 0904852222
Khám chữa bệnh từ xa

Ngày 21 Tháng 11, 2013 | 02:56 PM

Ngủ bên xác chồng đang phân huỷ suốt 1 năm trời vì quá yêu

Ngủ bên xác chồng đang phân huỷ suốt 1 năm trời vì quá yêu
  MỚI NHẤT

Một người phụ nữ Bỉ đã quá đau khổ trước cái chết của chồng mình mà ngủ bên cạnh cái xác trong gần 1 năm.

Thi thể người chồng tên là Marcel H, 79 tuổi, được phát hiện trong 1 căn hộ ở thành phố Brussels. Khám nghiệm ban đầu cho thấy người đàn ông này chết do bệnh hen vào tháng 11 năm ngoái. Người vợ vì quá thương nhớ mà vẫn ngủ bên cạnh thi thể người chồng, mặc cho mùi phân hủy thối rữa.

Ngủ bên xác chồng đang phân huỷ suốt 1 năm trời vì quá yêu 1  

Hàng xóm và quan chức địa phương đã không thể phát hiện ra mùi lạ này cho tới khi người chủ nhà thông báo đôi vợ chồng này chưa đóng tiền thuê nhà từ 2012.

Philippe Boxho, bác sĩ pháp y ở Trung tâm pháp y Liege cho biết: “Thi thể đó được bảo quản trong môi trường khô và nóng. Thường thì mất ít nhất 1 tuần để phân hủy. Trong trường hợp này, cơ thể người chồng đã phân hủy gần hết ở trên giường, nội tạng bắt đầu hư hỏng”.

Chất lỏng đó sẽ chảy trên giường và tạo điều kiện để xác chết phân hủy nhanh hơn. Mặc dù mùi xác chết khá đặc biệt nhưng nhiều người vẫn nhầm nó với mùi rác. Ngay khi xác chết đã thối rữa thì mùi đó cũng giảm dần. Đây không phải trường hợp người ngủ với xác chết đầu tiên mà Philppe chứng kiến. Trước đó, ông từng vài lần găp cảnh tương tự.
 
Theo Baodatviet.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC