Ngày 20 Tháng 11, 2020 | 04:00 PM

Ngộ nghĩnh voi con trốn sau cột đèn

  MỚI NHẤT

Bị dân làng bắt quả tang đang ăn trộm trong vườn mía, chú voi con đứng yên trốn sau cột điện vì tưởng sẽ không ai nhìn thấy mình.

Ngộ nghĩnh voi con trốn sau cột đèn - Ảnh 2.

Chú voi con trốn sau cột điện khi bị bắt quả tang vào vườn mía giữa đêm ở Chiang Mai, Thái Lan. Ảnh: Break'n News.

Một chú voi con đang gây bão trên mạng xã hội sau khi nó bị hai người dân bắt quả tang ăn trộm mía trong một trang trại ở Chiang Mai vào đầu tuần này. Theo Break'n News, khi nhận ra mình bị phát hiện, chú voi con quyết định trốn sau cột điện.

Nó đứng im, không dám nhúc nhích và dường như nhắm chặt cả hai mắt trong lúc nép thân mình khổng lồ sau cây cột điện mỏng manh. Con vật cứ tưởng rằng nếu làm thế thì người dân sẽ không tìm ra mình nữa và nó có thể trốn thoát.

Tuy nhiên, không những bị phát hiện, con voi còn bị chụp hình, tung lên mạng. Người dân Thái Lan đặc biệt yêu quý loài voi và đã nhận ra sự cần thiết phải bảo vệ chúng sau khi voi bị liệt vào danh sách có nguy cơ tuyệt chủng từ năm 1986. Vì vậy, chú voi con sau đó được thả ra khỏi ruộng mía một cách an toàn.

Bức ảnh về chú voi con trốn sau cột điện đã được chia sẻ hàng trăm nghìn lần trong vài ngày qua với nhiều bình luận hài hước, thích thú của người dùng mạng. Ngoài ra, nhiều người còn cầu mong cho con vật có thể tìm đường trở về với mẹ sau "phi vụ" đáng nhớ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC