Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 09:00 PM

Ngỡ ngàng với hành động gây sốc của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle với nhân viên dưới quyền

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle và chồng là Hoàng tử Harry đã có hành động gây sốc với nhân viên dưới quyền khiến ai cũng bất ngờ.

Từ khi rời khỏi hoàng gia Anh, cuộc sống của Meghan Markle và Hoàng tử Harry thay đổi rất nhiều. Ngoài khoản viện trợ từ cha là Thái tử Charles thì cặp vợ chồng này còn nhận được khoản tiền lớn do mình làm ra. Mới đây, họ kiếm được 1 triệu đô la cho 1 lần làm diễn giả.

Tuy đã rời Anh sang Canada sinh sống nhưng những thông tin về cặp đôi vẫn không dứt. Theo đó, ngày 13/2, trang Daily Mail đưa tin vợ chồng Harry - Meghan Markle sẽ tiến hành đóng cửa văn phòng của mình tại điện Buckingham. 

Điều ngày đồng nghĩa với việc 15 nhân viên thuộc văn phòng trên sẽ mất việc. Trước đó, cặp vợ chồng này đã trực tiếp thông báo tin tức gây sốc này cho toàn bộ nhân viên. Thời điểm đó, họ đã quyết định rời khỏi hoàng gia Anh.

Ngỡ ngàng với hành động gây sốc của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle với nhân viên dưới quyền - Ảnh 2.

Harry và Meghan Markle quyết định sa thải nhân viên dưới quyền và đóng cửa phòng làm việc tại cung điện Buckingham.


Trước việc Hoàng tử Harry - Meghan Markle đóng cửa văn phòng tại hoàng gia Anh, điện Buckingham không có bình luận gì. Tuy nhiên, các thành viên trong gia tộc như Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và Hoàng tử William đều đã biết điều này.

Khi biết việc Harry cho thôi việc cấp dưới, gia đình hoàng gia đã có sắp xếp công việc mới cho họ. Tuy nhiên số còn lại rơi vào tình trạng dư thừa nên họ chấp nhận bị cho thôi việc. 

Meghan và Harry quyết định sa thải toàn bộ 15 nhân viên ở văn phòng điện Buckingham là động thái cho thấy họ có thể sẽ không trở về Vương quốc Anh nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mối liên hệ của cặp đối với hoàng gia Anh là gần như không có.

Ngỡ ngàng với hành động gây sốc của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle với nhân viên dưới quyền - Ảnh 3.

Vợ chồng Hoàng tử Harry bị chê trách rất nhiều với hành động này.

Nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi này là những người vô ơn khi đối xử phũ phàng với các nhân viên ở Anh cũng quá tuyệt tình với gia đình Hoàng gia. Thậm chí có người chê trách Harry đã bị Meghan Markle "tẩy não", khiến anh hoàn toàn mất khả năng tự chủ, xa rời gia đình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC