Ngày 24 Tháng 3, 2017 | 11:34 AM

Nghị sĩ xách dép đánh tiếp viên vì tranh cãi chỗ ngồi trên máy bay

  MỚI NHẤT

Một nghị sĩ Ấn Độ bị chỉ trích vì hành động dùng dép đánh một nam tiếp viên 25 cái vì không được ngồi ghế hạng sang.


Nghị sĩ Ravindra Gaikwad. Ảnh: Tribune

Nghị sĩ Ravindra Gaikwad. Ảnh: Tribune

Ravindra Gaikwad, nghị sĩ thuộc đảng Shiv Sena, một trong những đảng phái Hindu theo chủ nghĩa dân tộc, thừa nhận đã dùng dép đánh một nam tiếp viên trên chiếc AI 852 từ Pune tới New Delhi hôm 23/3.

"Anh ta nói gì cơ, rằng tôi đã dùng tay đánh anh ta ư? Không, tôi dùng dép đánh 25 cái đấy", Gaikwad nói với ANI.

Theo truyền thông Ấn Độ, Gaikwad khẳng định ông ta đã mua vé hạng thương gia trên chuyến bay sáng 23/3 tới Delhi nhưng lại bị hàng không Air India sắp xếp cho ngồi ghế hạng phổ thông.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của một quan chức Air India, thì toàn bộ ghế trên AI 852 đều là ghế phổ thông. Họ từng thông báo điều này với văn phòng của nghị sĩ Gaikwad. Trong số các chuyến bay từ Pune tới Delhi thì chỉ có hai chuyến có ghế hạng thương gia. Nhưng do đang họp quốc hội nên Gaikwad đã quyết định lên chuyến bay toàn vé phổ thông cho kịp kỳ họp.

"Sau khi máy bay hạ cánh, ông ấy cứ ngồi lì trên đó suốt nửa giờ. Ông ấy tức giận vì phải ngồi ghế phổ thông trong khi sở hữu vé thương gia. Các tiếp viên của chúng tôi liên tục yêu cầu ông ấy xuống để chuẩn bị cho hành trình khác", người này nói thêm.

Ban đầu vị nghị sĩ phàn nàn với một nữ tiếp viên, sau đó là xảy ra tranh cãi gay gắt với nam tiếp viên cấp cao hơn. Gaikwad trở nên tức giận khi chàng tiếp viên nói sẽ phàn nàn sự việc này lên Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. "Vì câu nói ấy mà tôi đánh anh ta. Tôi có cần phải nghe câu nói sỉ nhục này không?", Gaikwad nói.

Các chính trị gia thuộc các đảng phái khác thì chỉ trích hành động thiếu kiềm chế của Gaikwad, trong khi đại diện Air India nói với AFP rằng hãng này đang điều tra làm rõ sự việc.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC