Ngày 6 Tháng 5, 2015 | 08:26 AM

Ngắm diện mạo của tiểu công chúa Anh khi 10 tuổi

  MỚI NHẤT

Một nhà pháp y nổi tiếng đã phác họa hình ảnh của tiểu Công chúa Anh Charlotte Elizabeth Diana lúc 10 tuổi với mái tóc và mũi giống mẹ, đôi môi của cha.

1

Công chúa Charlotte khi 10 tuổi theo phác họa của Joe Mullins. Ảnh: Splash News

Dù con gái của Hoàng tử William và Công nương Catherine mới 4 ngày tuổi, những người yêu mến Hoàng gia Anh đã có thể xem chân dung của tiểu công chúa Charlotte khi 10 tuổi.

Joe Mullins, nghệ sĩ pháp y Mỹ, đã nghiên cứu các bức ảnh của vợ chồng William và áp dụng công nghệ máy tính hiện đại nhất để phác họa khuôn mặt của tiểu công chúa. Theo Muslins, Charlotte sẽ sở hữu mái tóc nâu và mũi giống mẹ, môi giống cha. Đôi mắt xanh của cô bé sẽ là sự pha trộn của cả hai người.

Nghệ sĩ pháp y chia sẻ, phác họa của ông dựa trên cơ sở khoa học. Muslins từng dự đoán khuôn mặt cho con của nhiều cặp đôi nổi tiếng thế giới như Brad Pitt và Angelina Jolie, Katie Holmes và Tom Cruise.

Trước khi trở thành cảnh sát, Muslins học thiết kế đồ họa. Trong 11 năm qua, ông đã giúp tìm kiếm nhiều trẻ lạc nhờ các biện pháp pháp y.

Tiểu công chúa, người đứng thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng nước Anh, được đặt tên ngày 4/5, hai ngày sau khi chào đời tại Bệnh viện St. Mary’s ở thủ đô London trước sự hân hoan chào đón của Hoàng tộc và người dân.

Cái tên Charlotte Elizabeth Diana của thành viên nhỏ nhất của Hoàng gia mang rất nhiều ý nghĩa. Nó được ghép từ tên của 3 người mà Hoàng tử William và vợ rất yêu mến và kính trọng: Thái tử Charles, Nữ hoàng Elizabeth II và cố Công nương Diana.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC