Ngày 26 Tháng 9, 2015 | 09:33 AM

Một hoàng tử bị bắt vì cáo buộc “tấn công tình dục”

  MỚI NHẤT

Một vị hoàng tử của Ả Rập Saudi đã bị cảnh sát bắt giữ vì có liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục.

Theo hãng tin Reuters, vị hoàng tử nói trên là Majed Al-Saud Abdulaziz (28 tuổi), bị cảnh sát Los Angeles, Mỹ bắt tại khu vực Beverly Glen và tạm giam hôm 23/9. Người này không có quyền miễn trừ ngoại giao nên phải nộp 300.000 USD mới được tại ngoại.

Trước đó, báo The Los Angeles Times cho biết cảnh sát nhận được thông báo về trường hợp một phụ nữ la hét cầu xin sự giúp đỡ tại một ngôi biệt thự trong thành phố hôm 23/9. Một người hàng xóm tên Tennyson Collins kể rằng cô gái (trên người dính máu) tìm cách vượt qua bức tường bao quanh ngôi biệt thự trị giá khoảng 37 triệu USD.

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CBS Local

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CBS Local

Sau khi tiến hành thẩm vấn, người phụ nữ (người làm trong ngôi biệt thự) tiết lộ vị hoàng tử Ả Rập Saudi ép buộc cô quan hệ tình dục bằng miệng nhưng cô không đồng ý nên bỏ chạy. Tuy nhiên, một người phụ nữ tự xưng là bạn của Abdulaziz khẳng định không có chuyện như thế xảy ra và hoàng tử không bao giờ làm chuyện “đáng xấu hổ” như vậy.

Dự kiến ngày 19/10 tới, phiên tòa xét xử vụ việc sẽ được mở. Luật sư đại diện cho hoàng tử Abdulaziz cũng như Đại sứ quán Ả Rập Saudi tại Mỹ từ chối trả lời mọi câu hỏi của giới truyền thông.

Ngắm vẻ đẹp trai hút hồn của hoàng tử Dubai vừa qua đời Ngắm vẻ đẹp trai hút hồn của hoàng tử Dubai vừa qua đời

GiadinhNet - Hoàng tử đẹp trai của Dubai Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã qua đời khi chỉ mới 33 tuổi. Lúc sinh thời, vị hoàng tử trẻ sở hữu vẻ đẹp nam tính và vô cùng cuốn hút.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC