Ngày 20 Tháng 2, 2019 | 09:00 PM

Mèo cưng của Karl Lagerfeld trở thành mèo giàu nhất thế giới với tài sản 3,4 triệu đô

  MỚI NHẤT

Vốn đã luôn được sống một cuộc sống vương giả bên cạnh huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld, giờ đây chú mèo này thậm chí còn trở thành thú cưng được nhiều người ngưỡng mộ nhất trên thế giới vì thừa kế khối tài sản khổng lồ.

Choupette Lagerfeld - chú mèo béo, người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng Karl Lagerfeld đến bất cứ nơi nào và trở thành một trong số những con mèo nổi tiếng nhất thế giới với hơn 120.000 người follow trên Instagram. Nó thậm chí còn có đến 2 người giúp việc chuyên chăm sóc.

Giám đốc sáng tạo của Chanel từng cho biết, tình yêu của ông dành cho Choupette không đơn thuần như của chủ đối với vật nuôi, mà nó còn mang ý nghĩa như tình cảm của con người đối với con người. Tuy chưa một lần nghĩ đến việc kết hôn, nhưng nhà thiết kế nổi tiếng của Chanel thừa nhận rằng nếu có, thì người bạn đời của ông chắc chắn sẽ là chú mèo cưng Choupette. Chú mèo Choupette còn đóng vai trò là "nàng thơ" của Karl Lagerfeld, khi ông nói rằng mình như "được truyền cảm hứng từ sự thanh lịch và thái độ" của chú mèo vương giả này.

Chú mèo lông trắng có cuộc sống giàu sang mà hàng vạn người trên thế giới mơ ước

Vào ngày 19/2, cả làng thời trang chấn động vì tin tức huyền thoại Karl Lagerfeld đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 85 do gặp những vấn đề lớn về sức khỏe trong suốt nhiều tuần vừa qua. Tới tận lúc khi Lagerfeld qua đời, mèo Choupette vẫn đang tận hưởng những giờ khắc thư giãn bên người chủ của mình. Chỉ vài tiếng trước, khi thông tin về cái chết của Lagerfeld mới được lan truyền trên mạng xã hội, Twitter của mèo Choupette cũng đã đăng tải hình ảnh chú mèo trắng nằm ngủ say sưa trên bàn làm việc của cố hoạ sĩ. Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là người chăm sóc cho Choupette mồ côi, nhưng nhiều thông tin cho biết chú mèo lông trắng này sắp trở thành chú mèo giàu nhất hành tinh sau khi chủ nhân của mình qua đời.

Lúc sinh thời, Giám đốc sáng tạo Chanel rất cưng chiều Choupette

Choupette thậm chí còn sở hữu khối tài sản riêng lên đến 3,4 triệu USD (tương đương 78 tỷ VNĐ) nhờ việc làm mẫu quảng cáo cho một công ty xe hơi Đức và một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản. Cũng theo như Karl Lagerfeld từng tuyên bố, kể cả khi ông ra đi, chú mèo cưng vẫn sẽ được hưởng thụ cuộc sống vốn có. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra thì người chăm sóc nó sẽ vẫn luôn ở đó, đầy đủ 1 vệ sĩ cùng 2 người giúp việc như trước đây.

Theo Chan (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC