Ngày 19 Tháng 6, 2021 | 12:00 PM

Meghan Markle sắp có cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con gái

  MỚI NHẤT

Nữ công tước xứ Sussex sẽ xuất hiện trên chương trình radio NPR Weekend của Mỹ để thảo luận về cuốn sách dành cho trẻ em của cô - 'The Bench'.

Meghan Markle sắp có cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con gái - Ảnh 2.
Meghan bên chó cưng khi còn đóng phim ở Toronto. Ảnh: Instagram.

Theo nhà báo thân thiết với Harry và Meghan, Omid Scobie, Nữ công tước xứ Sussex đã nhận trả lời phỏng vấn của phát thanh viên Samantha Balaban của chương trình radio nổi tiếng NPR Weekend vào cuối tuần này.

Đồng tác giả của cuốn sách viết về quá trình rời hoàng gia của nhà Sussex - Finding Freedom - Scobie tweet: "Sau khi cuốn sách thiếu nhi đầu tiên của cô ấy trở thành sách bán chạy số 1 được New York Times chứng nhận, Nữ công tước Meghan sẽ có cuộc trả lời phỏng vấn duy nhất về #The Bench với @samanthabalanban trên @NPRWeekend, vào chủ nhật này (20/6), từ 8h đến 10h sáng theo giờ bờ Đông nước Mỹ".

Đây sẽ là cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên của cựu diễn viên phim Suits kể từ sau khi cô sinh con thứ hai, bé Lilibet Diana. Meghan được cho là đã trở lại với nhịp sống thường nhật chỉ 10 ngày sau sinh và đã ra ngoài dắt chó đi dạo.

Thông tin về cuộc phỏng vấn được đưa ra một ngày sau khi Meghan viết lời tựa cho tổ chức từ thiện phúc lợi động vật Mayhew mà cô là nhà bảo trợ. Trong đó, Nữ công tước xứ Sussex tiết lộ những con chó là nguồn an ủi đối với cô trong suốt một năm đầy "đau buồn" vừa qua.

Meghan Markle sắp có cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con gái - Ảnh 3.
Meghan thăm trung tâm bảo trợ động vật Mayhew hồi tháng 1/2020. Ảnh: AP.

Meghan viết: "Trong năm qua, mỗi người trong chúng ta đều cảm nhận được những ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch Covid-19 lên cuộc sống toàn cầu. Có thể đó là sự ra đi của một người thân, những thách thức về sức khoẻ mà quá nhiều người phải đối mặt hay những thay đổi trong cuộc sống đầy bấp bênh mà chúng ta đã phải trải qua. Đó là một quá trình đau buồn nhưng giúp ta trưởng thành với lòng biết ơn.

Tôi đã nghe rất nhiều người trong số các bạn nói về tác dụng của việc nuôi thú cưng tại nhà trong thời gian cách ly; các bạn đã nhắc đến hiệu quả của việc có một con vật ở bên cạnh và niềm an ủi, sự thoải mái mà bạn có khi ở bên chúng.

Khi tôi nghĩ về năm 2020, tôi luôn thấy tầm quan trọng của cộng đồng và kết nối. Chúng ta có thể đã bị buộc phải xa nhau, nhưng chúng ta đã tìm ra những cách thức mới để gần gũi và hỗ trợ nhau vượt qua cuộc khủng hoảng chung này. Đối với nhiều người trong chúng ta, điều này càng dễ hơn khi có thú cưng bên cạnh".

Meghan Markle sắp có cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con gái - Ảnh 4.
Thiệp Giáng sinh năm 2020 của nhà Sussex.

Meghan hiện sở hữu một chú chó săn tên Guy, được cô nhận nuôi khi còn đóng phim ở Toronto và Pula - con chó giống Labrador - được cô nhận nuôi cùng với Harry.

Cựu diễn viên Mỹ ủng hộ nuôi chó lang thang và tổ chức từ thiện phúc lợi động vật Mayhew là một trong những tổ chức đầu tiên cô chọn để bảo trợ vào tháng 1/2019. Tới tháng 1 năm ngoái, cô đã có chuyến thăm bất ngờ đến trụ sở của tổ chức này - một trong những sự kiện chính thức cuối cùng của Meghan tại nước Anh với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia.

Ngay cả sau Megxit, Meghan vẫn liên lạc với Mayhew và đồng ý tiếp tục là người bảo trợ của tổ chức này. Vào tháng 12/2020, Mayhew đã công bố tấm thiệp Giáng sinh của nhà Sussex, trong đó có hình ảnh của Harry, Meghan, Archie, Guy và Pula.

Mayhew được thành lập vào năm 1886 và ngày nay tự coi mình là tổ chức xã hội vì quyền lợi động vật, nhận nuôi chó mèo cũng như hỗ trợ cộng đồng. Nó có cả dịch vụ trông coi thú cưng và bác sĩ thú y với một đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC