Ngày 30 Tháng 12, 2020 | 03:07 PM

Meghan Markle bất ngờ tiết lộ giọng nói của con trai nhưng lại bị "ném đá" dữ dội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không chỉ hé mở hình ảnh mới nhất của bé Archie, mới đây, Meghan Markle và Hoàng tử Harry còn tiết lộ giọng nói của con trai.

Kể từ khi rời khỏi Vương quốc Anh, hình ảnh của bé Archie rất hiếm khi được Meghan Markle và Hoàng tử Harry chia sẻ. Tuy nhiên, có một thời gian câu chuyện của cậu bé khiến nhiều người tức giận.

Cụ thể, tháng 7/2020, mạng xã hội tức giận khi bạn thân của Meghan Markle chia sẻ cô đang lo lắng cho tình trạng của bé Archie khi đứa trẻ không thể tương tác với bạn bè cùng trang lứa. Meghan Markle muốn tìm cho con những người bạn thân bằng việc tham gia cộng đồng những bà mẹ có con nhỏ.

Tuy nhiên, Meghan cho hay vì cô quá nổi tiếng nên không thể trở thành một bà mẹ bình thường như những người khác, khó có thể tham gia gặp gỡ các bà mẹ có con nhỏ. Chính lời phát biểu này của nàng dâu hoàng gia khiến nhiều người tức giận và yêu cầu hoàng gia hãy mau chóng "giải cứu" bé Archie.

Meghan Markle bất ngờ tiết lộ giọng nói của con trai nhưng lại bị ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của bé Archie.

Bẵng đi một thời gian, gần đây, cái tên của bé Archie lại được dư luận nhắc đến. Cậu bé xuất hiện trong thiệp mừng giáng sinh của gia đình nhà Harry với diện mạo lớn phổng phao. Ai cũng yêu mến và muốn bé Archie thường xuyên xuất hiện hơn.

Đáp lại tình cảm của khán giả, nhà Meghan Markle đã ghi âm để khoe giọng nói của Archie. Trong đoạn ghi âm này, bé đã nói được một số từ đơn giản trong đoạn hội thoại ngắn với cha mẹ gồm "Fun"; "Happy" và "New Year". Archie cùng cha mẹ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người và bộ 3 nhà Sussex kết thúc cuộc trò chuyện bằng tiếng cười vui vẻ và thích thú của bé Archie.

Việc bé xuất hiện đã gây ra những tranh cãi trong dư luận. Người dùng mạng cho rằng họ đang mang con trai ra làm công cụ để PR và kiếm tiền là điều không thể chấp nhận được. Một số khác thì nói rằng, Meghan Markle luôn muốn đảm bảo quyền riêng tư của bé Archie nhưng chính họ lại chủ động đưa con trai mình tham gia vào các hoạt động thương mại.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC