Ngày 6 Tháng 4, 2021 | 02:00 PM

'Meghan không phân biệt được sự nổi tiếng với trọng trách hoàng gia'

  MỚI NHẤT

Chuyên gia Anna Pasternak nhận định Meghan chưa từng muốn bị kiểm soát, nhưng cho hay điều này là hoàn toàn không thể bởi khi đã là thành viên hoàng gia, trách nhiệm luôn là điều đi trước.


Meghan không phân biệt được sự nổi tiếng với trọng trách hoàng gia - Ảnh 2.

Meghan trong cuộc phỏng vấn gây sốc với Oprah Winfrey hồi tháng trước. Ảnh: CBS.

Hoàng tử Harry hẹn hò cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle vào mùa hè năm 2016 sau khi được một người bạn chung giới thiệu. Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào cuối năm 2017 và đến tháng 5/2018 thì chính thức trở thành vợ chồng.

Trong cuộc phỏng vấn gây sốc với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, được phát trên đài CBS của Mỹ hôm 7/3, Meghan thừa nhận "không biết nhiều" về Harry trước khi được giới thiệu với anh. Cô cũng khẳng định mình bước vào mối quan hệ tình cảm với chàng hoàng tử kém 3 tuổi "một cách ngây thơ".

Sau khi hẹn hò rồi kết hôn với Harry, cựu diễn viên Mỹ từ bỏ nghiệp diễn để trở thành thành viên làm việc cho hoàng gia nhưng thừa nhận cô thực sự đã không nắm rõ vai trò này đòi hỏi những gì.

"Tôi không có cách nào để hiểu được ngày qua ngày mọi việc sẽ diễn ra như thế nào, và công việc ấy quá khác biệt dù bản thân tôi không hề lãng mạn hóa bất cứ điều gì", Meghan chia sẻ với Oprah.

Chuyên gia hoàng gia Anna Pasternak mới đây đã phân tích, đánh giá lại khoảng thời gian của Meghan ở hoàng gia Anh và khẳng định cựu diễn viên Mỹ chưa bao giờ muốn bị cấm đoán hay kiểm soát. Tuy nhiên, Pasternak nhận định điều này là không thể bởi "trách nhiệm luôn được ưu tiên trước".

"Gia nhập hoàng gia Anh cùng rất nhiều sự hạn chế là điều mà Meghan rõ ràng không mong muốn. Cô ấy đã không thể phân biệt được sự nổi tiếng với trọng trách hoàng gia là thế nào. Trách nhiệm và nghĩa vụ sẽ luôn là điều đi trước", Pasternak nói.

Chuyên gia cũng nhận định Meghan "có tham vọng không giới hạn" và dự đoán một ngày nào đó cô sẽ gia nhập chính trường.

"Tôi có thể thấy rõ rằng Meghan đang được nhiều nhân vật có quyền lực hậu thuẫn và cuối cùng cô ấy sẽ nỗ lực ngồi trong một văn phòng chính trị. Tôi nghĩ Meghan có những tham vọng không giới hạn. Vì thế tôi sẽ không lấy làm bất ngờ nếu như việc dấn thân vào chính trường là một phần trong kế hoạch của cô", bà Pasternak nói.

Một nguồn tin nội bộ khẳng định Hoàng tử William cảm thấy "quay cuồng" bởi những chia sẻ của vợ chồng em trai trong cuộc phỏng vấn kể hết với Oprah, đồng thời cho hay mối quan hệ của hai anh em hoàng gia, vốn một thời rất thân thiết, vẫn chưa thể bình thường trở lại.

Richard Eden, một nhà bình luận hoàng gia, thì tuyên bố Nữ công tước xứ Sussex thực sự muốn trở thành Tổng thống Mỹ khi chia sẻ: "Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết ngay sau khi Meghan bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry, cô ấy đã nói rằng tham vọng cuối cùng của cô ấy là trở thành tổng thống. Dường như điều này ngày càng có khả năng xảy ra và sẽ là một viễn cảnh thú vị".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC