Ngày 14 Tháng 1, 2020 | 08:31 AM

Meghan khiến Harry và David Beckham gây hấn

  MỚI NHẤT

Meghan sợ rằng bà Becks đã tiết lộ chuyện của cô với báo chí nên yêu cầu chồng ra mặt bênh mình.

Meghan khiến Harry và David Beckham gây hấn - Ảnh 1.

Harry và Meghan trong chuyến công du châu Đại Dương hồi tháng 10/2018. Ảnh: EPA.

Theo các chuyên gia hoàng gia, Meghan là một người đặc biệt quan tâm đến vấn đề riêng tư. Cô từng khiến Hoàng tử Harry và bạn thân của anh, David Beckham, cãi nhau sau khi nghi ngờ Victoria Beckham chia sẻ chuyện của mình với giới truyền thông.

Nỗi lo sợ của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã khiến Harry phải đứng ra giải quyết và có cuộc nói chuyện với cựu danh thủ bóng đá. "Harry rất lịch sự nhưng buổi hội thoại đó vẫn thật là khó xử và David cảm thấy như bị làm nhục", nguồn tin nói với The Sun.

Trước đó, hồi tháng 12/2017, có thông tin rằng bà Becks đã đưa cho Meghan một danh sách những người mà cô có thể cần trước khi chuyển đến sống ở London. Hai người phụ nữ kết thân từ những ngày đầu Harry và Meghan yêu nhau.

Meghan khiến Harry và David Beckham gây hấn - Ảnh 2.

Anh em William và Harry là bạn lâu năm với David Beckham. Ảnh: PA.

Vic đã tặng Meghan số của các chuyên gia chăm sóc da mặt, tạo mẫu tóc yêu thích của cô. Tuy nhiên, những chi tiết này sau đó xuất hiện trên báo chí. Nguồn tin cho biết: "Không hiểu sao Meghan lại nghĩ Vic đứng đằng sau - kiểu đích thân gọi cho cánh phóng viên để tiết lộ các thông tin sốt dẻo - rồi nói với Harry về suy nghĩ đó. Sau đó, Harry vì muốn bảo vệ vợ đã quyết định giải quyết vấn đề trực tiếp bằng cách liên hệ với bạn thân của mình, David Beckham".

"Anh ấy (Beckham) nhanh chóng giải thích phải trái với Harry và hai người đàn ông cùng đạt được đồng thuận. Nhưng chắc chắn chuyện đó vẫn khiến mọi thứ trở nên khó xử trong một thời gian dài. Sau đó, hóa ra việc thông tin bị rò rỉ có lẽ xuất phát từ một thẩm mỹ viện. Họ tiếp tục làm bạn với nhau nhưng phải mất vài tháng lạnh nhạt", nguồn tin nói thêm.

Beckham và Harry quen nhau trong nhiều năm và làm việc cùng trong nhiều sự kiện từ thiện. Họ cũng tham gia chiến dịch tổ chức Thế vận hội London năm 2012 và Harry từng nhờ Beckham làm đại sứ cho Invictus năm 2018. Nhà Becks cũng tới dự đám cưới hồi tháng 5/2018 của Harry và Meghan.

Meghan khiến Harry và David Beckham gây hấn - Ảnh 3.

Nhà Becks dự đám cưới của Harry, Meghan tại lâu đài Windsor năm 2018. Ảnh: PA.

Trong khi đó, Meghan từng thừa nhận không có thân hình phù hợp để mặc các thiết kế từ thương hiệu thời trang của cựu Spice Girl. Meghan nói với báo chí: "Điều tôi học được là, mặc dù các bộ đồ trông thật tuyệt vời trên mắc áo, nhưng không có nghĩa chúng sẽ trông tuyệt vời khi khoác trên người tôi. Ví dụ, tôi yêu những chiếc váy của Victoria Beckham, nhưng tôi không đủ cao để mặc chúng".

Mặc dù vậy, sau đó Meghan đã vài lần diện đồ của bà Becks. Hiện cựu diễn viên Mỹ ở tại Canada với con trai Archie trong khi chồng cô, Hoàng tử Harry có cuộc đàm phán với Nữ hoàng, Thái tử Charles và Hoàng tử William về tương lai của họ trong hoàng gia sau khi cả hai tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp cũng như độc lập về tài chính .

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC