Ngày 17 Tháng 6, 2019 | 09:42 AM

Meghan bị chồng nhắc nhở khi dự sinh nhật Nữ hoàng

  MỚI NHẤT

Trong khi Meghan quay đầu về phía sau để nói chuyện với chồng, Hoàng tử Harry đã bảo vợ 'quay lại' .

Đoạn video ghi lại cảnh Công tước xứ Sussex nghiêm mặt nhắc nhở Nữ công tước xứ Sussex khi đứng trên ban công Điện Buckingham cùng các thành viên hoàng gia hôm 8/6 nhân lễ diễu hành mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II 93 tuổi, đang được người hâm mộ khắp thế giới lan truyền

Meghan quay lại nói chuyện với Hoàng tử Harry trên ban công Điện Buckingham hôm 8/6. Ảnh: ITV.
Meghan quay lại nói chuyện với Hoàng tử Harry trên ban công Điện Buckingham hôm 8/6. Ảnh: ITV.

Meghan đã quay lại nói chuyện với chồng hai lần liên tiếp, khiến Hoàng tử Harry phải cau mày, thốt ra hai cụm từ ngắn gọn để đáp lại. Theo một chuyên gia đọc môi, trong lần đầu tiên, Harry nói với Meghan: "Ừ, đúng vậy". Nhưng tới lần thứ hai, hoàng tử 34 tuổi không trả lời nữa, mà nói: "Quay lại... Nhìn".

Cuộc trao đổi ngắn giữa cặp vợ chồng diễn ra ngay tước khi bắt đầu quốc ca. Theo truyền thống, hoàng gia phải đứng nghiêm trang trước mặt dân chúng trong khi nhạc quốc ca vang lên. Vì vậy, có thể Hoàng tử Harry đang nhắc nhở vợ nhìn về phía trước ban công, nơi đang có hàng nghìn người đang theo dõi.

Trong khi đó, con trai đầu lòng của cả hai, bé Archie, được cho là ở nhà với bảo mẫu mới thuê. Vợ chồng Harry - Meghan đã thuê vú em mới và ký thoả thuận giữ bí mật với người này.

Hoàng gia Anh theo dõi màn trình diễn của lực lượng Không quân hoàng gia từ ban công Điện Buckingham hôm 8/6. Ảnh: PA.
Hoàng gia Anh theo dõi màn trình diễn của lực lượng Không quân hoàng gia từ ban công Điện Buckingham hôm 8/6. Ảnh: PA.

Theo truyền thống hơn 260 năm qua của Vương quốc Anh, lễ diễu hành (Trooping the Color) của 1.400 binh sĩ quân đội được tổ chức để tôn vinh sinh nhật của người trị vì đất nước (Đức Vua, Nữ hoàng). Buổi lễ được tổ chức hàng năm vào ngày thứ bảy thứ hai trong tháng 6.

Năm nay, Nữ hoàng Anh Elizabeth II được tổ chức lễ mừng sinh nhật bước sang tuổi 93 hôm 8/6. Tuy nhiên đây không phải ngày sinh nhật thật sự của Nữ hoàng. Bà sinh ngày 21/4/1926 và thường dành ngày này hàng năm để tổ chức lễ kỷ niệm riêng với các thành viên hoàng gia.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC