Ngày 31 Tháng 1, 2021 | 06:29 PM

Mê "thuật phù thủy", mẹ sát hại 5 con rồi tự sát

  MỚI NHẤT

Một người phụ nữ cuồng tín "thuật phù thủy" đã ra tay sát hại 5 đứa con và đốt nhà trước khi tự sát.

Trang News.com.au ngày 31-1 đưa tin người phụ nữ 25 tuổi Oreanna Myers là hung thủ trong vụ giết người gây sốc ở bang West Virginia - Mỹ. Nạn nhân là 5 đứa con của cô ta, trong đó có 2 bé là con riêng, gồm bé Kian (4 tuổi), bé Aarikyle (3 tuổi), bé Haiken (1 tuổi), bé Shaun (7 tuổi) và bé Riley (6 tuổi).

Các bé bị mẹ bắn chết vào ngày 8-12. Cảnh sát xác nhận nghi phạm sau đó phóng hỏa thiêu rụi căn nhà 5 phòng ngủ của gia đình và tự sát bằng súng ở bên ngoài. Lực lượng cứu hỏa đã phải đào bới tàn tích của căn nhà để tìm những gì còn sót lại của các nạn nhân.

Cô Raven Bumgarner, mẹ của bé Shaun và Riley, nói hung thủ Myers cuồng tín thuật phù thủy, thường thực hiện các nghi lễ và giữ những lá bài Tarot hay xác bướm trong lọ thủy tinh. Được biết, tài khoản Facebook và Instagram của hung thủ thường đăng tải hình ảnh về những món đồ kỳ quặc của cô ta hay các bức ảnh liên quan tới tâm linh.

 Mê thuật phù thủy, mẹ sát hại 5 con rồi tự sát  - Ảnh 1.

Hung thủ Oreanna Myers. Ảnh: NY Post

Khi được hỏi liệu sở thích của Myers có liên quan 1 phần tới bi kịch không, cô Bumgarner trả lời: "Có thể, trong thư tuyệt mệnh, cô ta cứ nhắc đến việc những con quỷ của cô ta đã thắng". Trong 4 bức thư để lại cho gia đình, Myers thừa nhận: "Đây là lỗi của tôi. Những con quỷ đã chiến thắng. Xin lỗi, tôi đã không đủ mạnh mẽ". Ngoài ra, hung thủ còn phàn nàn về việc thiếu sự hỗ trợ cho những người mắc phải các vấn đề tâm lý.

Cảnh sát trưởng hạt Greenbrier, ông Bruce Sloan, cho biết 5 nạn nhân nhỏ tuổi được tìm thấy bên trong ngôi nhà ở Williamsburg với các vết đạn bắn trên đầu.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC