Ngày 7 Tháng 4, 2021 | 09:31 AM

Mẹ ra tay đâm bị thương vì quá nghe lời bạn gái

  MỚI NHẤT

Thấy con trai đến miếng ăn cũng phải xin phép bạn gái, người mẹ 'nóng máu' dùng dao xiên vào bụng con để dạy lại.

Báo chí Đài Loan hôm 5/4 đưa tin Xiaofang - một người phụ nữ ở Đài Bắc - gần đây đã bị phạt 5 năm quản chế sau khi lấy dao đâm vào bụng con trai. Theo cáo trạng, Xiaofiang từng bị người chồng cũ mê cờ bạc bạo hành dẫn đến ly hôn và phải làm phụ hồ để nuôi hai con.

Bà dành hết tâm sức, tình cảm cho hai con - một trai và một gái - chăm cho chúng từng miếng ăn, cái mặc. Tuy nhiên, năm ngoái, con trai của bà quyết định dọn ra khỏi nhà để tới sống với bạn gái. Xiaofang cảm thấy như bị con trai bỏ rơi. Bà còn thấy con trai bị bạn gái kiểm soát khiến cho lời nói của bà không còn trọng lượng với con.

Tháng 5 năm ngoái, con trai Xiaofang hỏi vay tiền mẹ để đi du lịch sang chảnh với bạn gái. Thậm chí khi đi ăn, con trai bà phải được sự đồng ý của bạn gái mới được phép ăn. Tức giận tới mất kiểm soát, Xiaofang đã đâm một nhát dao vào bụng con trai và bụng mình. Trước đó, bà để lại lá thư tuyệt mệnh viết: "Mẹ con ta sẽ chết cùng nhau".

Tuy nhiên, Xiaofang và con trai không bị nguy hiểm đến tính mạng. Khi tỉnh lại trong bệnh viện, bà biết rằng con trai bị mất nhiều máu nhưng may mắn không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Xiaofang sau đó ra đầu thú, khai nhận rằng rất giận con trai và lấy dao đâm con vì muốn dạy cho con một bài học. Bên cạnh đó, con trai của bà cũng không gửi đơn tố cáo mẹ. Vì vậy, bản án cho Xiaofang đã được giảm nhẹ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC