Ngày 12 Tháng 11, 2016 | 07:31 AM

Mẹ nào có thể cầm được nước mắt khi thấy hai con song sinh nắm chặt tay nhau trong bụng

  MỚI NHẤT

Cả gia đình hân hoan chờ đợi sự chào đời của hai thành viên mới nhưng rồi họ rất sốc, bất ngờ khi nghe kết quả khám thai vào tuần thai thứ 26...


(Ảnh: Pix11)

(Ảnh: Pix11)

Ian và Brittani McIntire đến từ Hutchinson, Kansas không hề lên kế hoạch có thêm con nhưng rồi cặp song sinh Mason - Madilyn xuất hiện như một món quà Thượng đế dành cho họ. Cả gia đình hân hoan chờ đợi sự chào đời của hai thành viên mới nhưng rồi họ rất sốc, bất ngờ khi nghe kết quả khám thai vào tuần thai thứ 26...

Trong buổi siêu âm, chị Brittani như sụp đổ khi nghe bác sĩ bảo rằng cậu bé Mason có một lỗ trong trái tim và bộ não bất thường. Cậu bé chỉ nặng có 255gr, nhẹ hơn người chị Madilyn những 3 lần và không thể phát triển bình thường được. Trong khi đó, Madilyn lại phát triển rất bình thường với cân nặng 907gr. Người mẹ đau buồn chia sẻ: "Cơ hội duy nhất sống sót là phẫu thuật tim nhưng các bác sĩ không thể bởi não con có vấn đề".

Các bác sĩ cho biết, Mason khó có thể qua khỏi để có thể chào đời cùng chị. Mỗi một cuộc gặp hẹn khám, người mẹ được nghe một tin tức xấu khác và đến một ngày, các bác sĩ chụp được hình ảnh này.

Bức ảnh siêu âm cho thấy Mason ở bên trái, vòng bàn tay bé xíu của mình nắm lấy tay người chị song sinh Madilyn. Brittani chia sẻ: "Hầu hết những cặp song sinh khi bác sĩ chụp hình, chúng đều cố đá nhau hay đánh nhau. Nhưng với Mason và Madilyn, dường như chúng đang cố gắng bảo vệ nhau. Tôi biết tôi đang ôm con trong lòng, mang theo con bên mình như Madilyn là người duy nhất có thể nắm được Mason lúc đó".

Nhìn hai con nắm tay nhau trong bụng, chị Brittani xúc động chia sẻ: "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nghĩ rằng dù con qua đời, con cũng không cô đơn".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC