Ngày 19 Tháng 6, 2021 | 11:06 AM

Mẹ đột ngột qua đời, con trai 15 tháng tuổi cũng chết vì đói khát, cảnh hiện trường cuối đời của đứa trẻ chỉ nghe diễn tả cũng thấy xót xa

  MỚI NHẤT

Nhìn thấy người mẹ nằm bất động trên sàn nhà còn con gái nhỏ thì chạy loanh quanh, nhân viên quản chế đã gọi điện báo cảnh sát.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 9/2/2021 vừa qua, một nhân viên quản chế đã có mặt tại nhà của bà mẹ 2 con Tiffany Spears, 32 tuổi, Portland, phía Đông Bắc Nashville, Mỹ, nhưng phát hiện cửa khóa, gọi mãi cũng không thấy ai trả lời. Nhìn qua cửa sổ, nhân viên quản chế thấy Spears đang nằm bất động trên sàn còn con gái 3 tuổi của cô thì đang chạy loanh quanh trong nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đã lập tức gọi báo cảnh sát.

Mẹ đột ngột qua đời, con trai 15 tháng tuổi cũng chết vì đói khát, cảnh hiện trường cuối đời của đứa trẻ chỉ nghe diễn tả cũng thấy xót xa - Ảnh 2.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát phá cửa xông vào nhà trước khi xác định Spears nằm chết trên sàn phòng tắm và tìm thấy các dụng cụ tiêm chích ma túy trong nhà. Thương tâm hơn, con trai 15 tháng tuổi của Spears, bé Nicholas Crowder, cũng đã tử vong trong tư thế ngồi trên chiếc xe đồ chơi của em trong phòng ngủ.

May mắn là con gái lớn của Spears vẫn còn sống và em đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Mẹ đột ngột qua đời, con trai 15 tháng tuổi cũng chết vì đói khát, cảnh hiện trường cuối đời của đứa trẻ chỉ nghe diễn tả cũng thấy xót xa - Ảnh 3.
Mẹ đột ngột qua đời, con trai 15 tháng tuổi cũng chết vì đói khát, cảnh hiện trường cuối đời của đứa trẻ chỉ nghe diễn tả cũng thấy xót xa - Ảnh 4.

Trong căn nhà, cảnh sát tìm thấy Spears nằm chết trên sàn phòng tắm còn con trai nhỏ 15 tháng tuổi thì chết trong tư thế đang ngồi trên xe đồ chơi.

Mẹ đột ngột qua đời, con trai 15 tháng tuổi cũng chết vì đói khát, cảnh hiện trường cuối đời của đứa trẻ chỉ nghe diễn tả cũng thấy xót xa - Ảnh 5.

Bức ảnh Spears chụp cùng bạn trai James Crowder cũng là bố ruột của bé Crowder.

Mẹ đột ngột qua đời, con trai 15 tháng tuổi cũng chết vì đói khát, cảnh hiện trường cuối đời của đứa trẻ chỉ nghe diễn tả cũng thấy xót xa - Ảnh 6.

Không rõ người đàn ông này ở đâu trong lúc 3 mẹ con Spears gặp nạn.

Từ đầu, cơ quan điều tra đã nghi ngờ Spears chết vì dùng ma túy quá liều. Trong quá khứ, ngôi nhà thuê nơi 3 mẹ con Spears sinh sống cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp người thuê tử vong vì chất gây nghiện, không rõ liệu cái chết của Spears và con trai có liên quan đến những người thuê trước hay không.

Vào ngày 14/6, kết quả khám nghiệm tử thi mới chính thức được công bố. Theo đó, nguyên nhân cái chết của Spears là do sử dụng ma túy quá liều. Trong khi đó, cậu con trai nhỏ 15 tháng tuổi của Spears, Crowder, thì chết do bị bỏ đói và mất nước. Spears qua đời vài ngày trước khi được nhân viên quản chế tìm thấy nhưng thời điểm bé Crowder chết vẫn chưa được xác định. Sau khi mẹ qua đời, cậu bé đã được chị gái 3 tuổi chăm sóc vì người ta tìm thấy trứng và vỏ trứng xung quanh chiếc xe đồ chơi.

Thái Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC