Ngày 29 Tháng 9, 2016 | 03:31 PM

Máy bay trễ giờ vì đồ chơi tình dục bị nhầm là bom

  MỚI NHẤT

Chuyến bay của hãng AirAsia bị hoãn do món đồ chơi tình dục rung trong một túi hành lý, khiến nhân viên nghi ngờ là bom.


Món đồ chơi tình dục bên trong hành lý của một hành khách trên báy bay. Ảnh: SWNS

Món đồ chơi tình dục bên trong hành lý của một hành khách trên báy bay. Ảnh: SWNS

Mirror đưa tin trong lúc vận chuyển hành lý của khách lên chiếc máy bay mang số hiệu FD3438 của hàng không AirAsia, một nhân viên hoảng sợ khi nghe thấy tiếng ù lớn phát ra từ bên trong chiếc balo màu xanh. Lo ngại rằng chiếc balo có chứa vật phát nổ, các nhân viên này lập tức gọi cho các chuyên gia gỡ bom tới hiện trường.

Tuy nhiên, sau khi mở túi hành lý ra, họ bật cười bởi "quả bom" kia thực chất là một món đồ chơi tình dục. Trong lúc vận chuyển, công tắc của nó đã vô tình bị bật lên.

"Chúng tôi nhìn thấy cái túi rung lên và có tiếng ù phát ra. Ai nấy đều lo sợ vì nghĩ rằng nó có thể là một quả bom hoặc một thiết bị gây nổ nào đó. Nhưng khi chuyên gia gỡ bom tới, họ mở túi ra và phát hiện đây thực chất là một món đồ chơi tình dục", một nhân viên cho biết. "Chúng tôi kiểm tra món đồ và thấy nó an toàn nên để lại vào túi. Trong khi đó, chủ nhân túi hành lý không biết rằng chính món đồ của mình đã gây ra sự lo ngại về an ninh cho chuyến bay".


Nhân viên bê hành lý để lại món đồ chơi tình dục vào trong chiếc túi xách. Ảnh: SWNS

Nhân viên bê hành lý để lại món đồ chơi tình dục vào trong chiếc túi xách. Ảnh: SWNS

Buôn bán đồ chơi tình dục là việc làm phi pháp ở Thái Lan. Thiết bị này nhiều khả năng được mua ở nước ngoài và thuộc sở hữu của một khách du lịch.

Chuyến bay FD3438 của AirAsia dự kiến khởi hành từ sân bay quốc tế Chiang Mai đến Bangkok (Thái Lan) vào lúc 8h25 sáng 28/9. Do sự cố trên, máy bay bị hoãn 5 phút để kiểm tra an ninh trước khi khởi hành lúc 8h30.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC