Ngày 9 Tháng 6, 2013 | 08:15 AM

Mất mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ

Mất mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ
  MỚI NHẤT

Sau khi ly dị, Vishal Thakkar, người Mỹ quyết định tự làm mới mình bằng cách đi làm mũi. Tuy nhiên, sau 5 năm anh vẫn không có được chiếc mũi hoàn chỉnh.

Hiện anh thở thông qua một ống nhỏ tại vị trí trước kia là mũi. Khuôn mặt anh đã bị biến dạng sau 22 lần phẫu thuật.

Mất mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ 1
  Anh Thakkar sau 22 lần phẫu thuật mũi. Ảnh: Fox23.

Anh gửi đơn kiện tiến sĩ Angelo Cuzalina, cựu Chủ tịch Học viện Phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ và hiện là Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ. Lần đầu anh được tiến sĩ Cuzalina phẫu thuật là vào năm 2006, nhưng sau đó phải quay lại làm những tiểu phẫu nhỏ vì bị khó thở.

Tuy nhiên, sau đó không biết bao nhiêu lần anh ra rồi lại vào viện. Trong giai đoạn 2006-2007, anh đã trải qua 7 lần phẫu thuật. Sau đó là nhiều lần phẫu thuật khác.

Lần phẫu thuật vừa rồi, anh đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện bác sĩ đã cắt bỏ hoàn toàn mũi của mình trong khi bản thân đang hôn mê.

Mất mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ 2
Bệnh nhân trước khi đi sửa mũi. Ảnh: Fox23.

Anh cho rằng trong ca phẫu thuật trước đó, bác sĩ đã lấy sụn từ phía sau tai để đặt vào trong mũi, trong khi anh không hề đồng ý. Một lần nữa là lấy sụn ở mỏ ác cũng không được phép.

Thakkar cho biết tiến sĩ Cuzalina đã gửi thư điện tử để xin lỗi. Tuy nhiên sau lần phẫu thuật cuối vào năm 2011, anh mới quyết định khởi kiện khi thấy mũi mình gần như biến mất.

"Bác sĩ nói với tôi rằng có vấn đề nhiễm trùng tại mũi và bởi vì tôi đang ở trên bàn mổ trong tình trạng hôn mê nên ông đã tự đưa ra quyết định. Để có thể thở mà không thấy đau và có mũi bình thường, tôi sẽ phải trải qua 30 lần phẫu thuật trên mặt. Điều này còn tồi tệ hơn cả cái chết", anh Thakkar nói.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC