Ngày 5 Tháng 4, 2013 | 06:08 AM

Malaysia rực rỡ sắc màu nhiệt đới

Malaysia rực rỡ sắc màu nhiệt đới
  MỚI NHẤT

Nằm ở khu vực Đông Nam Á và cách Việt Nam chỉ khoảng 2 giờ bay thẳng, Malaysia hiện nay đã trở thành một trong những điểm đến thường xuyên của du khách người Việt trong các dịp lễ, Tết.

Malaysia là một quốc gia đa dạng về chủng tộc. Các tộc người Malay, người Ấn, người Hoa và cả những nhóm người nhỏ hơn đều chung sống hòa bình với nhau. Do có sự đa dạng về chủng tộc nên văn hóa ở nước này cũng rất đa dạng. Đến Malaysia, bạn có thể tham dự nhiều lễ hội lớn nhỏ của những tộc người khác nhau với những nét đặc trưng riêng, diễn ra hầu như quanh năm. Trong đó có những lễ hội lớn cần phải kể đến như Hari Raya Puasa, Hari Raya Haji (đạo Hồi), Deepavali (đạo Hindu), Tết Nguyên Đán (người Hoa)…
 
Nếu bạn là một người nghiện mua sắm, bạn sẽ không thể bỏ qua đất nước này. Tại đây, bạn có thể thỏa thích dạo quanh và sắm cho mình từ những nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới đến các món đồ thủ công truyền thống tinh xảo tại nhiều trung tâm thương mại và chợ ở khắp các thành phố của Malaysia. Dĩ nhiên, bạn đừng quên trả giá khi mua sắm tại chợ nhé!
 
 
 
Theo TGVH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC