Ngày 5 Tháng 3, 2020 | 03:05 PM

Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn "đánh bại" em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại

  MỚI NHẤT

Trong ngày thứ hai ở Ireland, Công nương Kate lại chiến thắng tuyệt đối trước em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm nổi bật.

Vào ngày 4/3, vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã tiếp tục tham gia một số hoạt động trong ngày thứ hai ở Ireland. Vào sáng ngày 4/3 (giờ địa phương), nhà Cambridge đã đến thăm một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần cho giới trẻ và nói về tầm quan trọng của việc cần có những giải pháp hữu hiệu để giúp mọi người giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Cặp đôi hoàng gia cũng ghé thăm Savannah House ở County Kildare, nơi hỗ trợ những người trẻ tuổi gặp khó khăn trong cuộc sống. Trong ngày thứ hai ở Ireland, Công nương Kate đã chứng tỏ đẳng cấp khác biệt hoàn toàn của mình so với em dâu Meghan bằng một loạt những ưu điểm nổi bật.

Thay vì lựa chọn bộ trang phục mới của một thương hiệu nổi tiếng nào đó, Công nương Kate gây bất ngờ khi dùng lại chiếc áo khoác Reiss màu trắng từng được nàng dâu hoàng gia mặc đầu tiên cách đây 13 năm. Vào năm 2007, bà mẹ 3 con đã mặc nó khi cùng Hoàng tử William tham dự một bữa tiệc sinh nhật của người thân.

Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 1.
Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 2.

Công nương Kate rạng rỡ trong ngày thứ 2 ở Ireland.

Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 3.

Chiếc áo khoác màu trắng được nàng dâu hoàng gia mặc lần đầu tiên vào năm 2007.

Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 4.

Meghan trong 4 bộ trang phục trị giá hơn hơn 900 triệu đồng khi đến Ireland.

Trong khi đó, vào năm 2018, trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của mình với cương vị là Nữ công tước xứ Sussex, khi tới Ireland, Meghan đã "chịu chơi" khi xuất hiện trong 4 bộ trang phục mới có giá hơn 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng).

Khi thảo luận về sức khỏe tâm thần của giới trẻ, vợ chồng Công nương Kate cũng không nhắc tới nỗi buồn của Hoàng tử William khi mất mẹ ở tuổi còn nhỏ trong khi nhà Sussex luôn lấy hình ảnh của Công nương Diana để gợi nhắc quá khứ. Nhà Cambridge được đánh giá là gần gũi, thân thiện với người dân địa phương và chuyên tâm lắng nghe mọi người thay vì để ý đến ống kính.

Công nương Kate cũng ghi điểm khi thể hiện sự tự tin, năng động của mình trong ngày thứ 2 ở Ireland. Nàng dâu hoàng gia giản dị với áo sơ mi chấm bi và quần tối màu. Bà mẹ 3 con gây bất ngờ khi thể hiện khả năng chơi bóng bàn trong chuyến thăm tới Savannah House. Vợ chồng Công tước xứ Cambridge cũng không ngần ngại đeo tạp dề cùng vào bếp nấu ăn, làm bánh với các thành viên ở một tổ chức từ thiện.

Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 5.
Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 6.

Cặp đôi hoàng gia thân thiện, nhiệt tình khi trò chuyện về sức khỏe tâm thần của giới trẻ.

Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 7.

Công nương Kate hào hứng tham gia một trận đấu bóng bàn.

Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 8.
Mặc lại đồ cũ 13 năm trước trong chuyến công du mới nhất, Công nương Kate vẫn đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm lợi hại - Ảnh 9.

Vợ chồng Công nương Kate đeo tạp dề cùng mọi người nấu ăn, làm bánh.

Người hâm mộ hoàng gia đã hết lời khen ngợi vẻ đẹp và sự thân thiện, năng nổ của vợ chồng Hoàng tử William - Kate trong chuyến công du lần này. Đặc biệt, nàng dâu hoàng gia được đánh giá rất cao khi tích cực tham gia các hoạt động, thực sự hòa mình với tất cả mọi người. Bà mẹ 3 con đã đem đến một hình ảnh hoàn toàn khác so với trước đây khi Kate từng bị chê là nhạt và một màu, thiếu tự tin nơi đông người.

Rõ ràng, Nữ công tước xứ Cambridge tiếp tục chứng minh đẳng cấp và năng lực thực sự của mình khác biệt hoàn toàn so với em dâu Meghan, người luôn bị đánh giá là hay "làm màu" và chỉ tập trung vào ống kính để có những bức hình hoàn hảo nhất.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC