Ngày 20 Tháng 6, 2020 | 10:54 AM

Lộ kế hoạch đến Mỹ "giải cứu" cháu trai Archie khỏi vợ chồng Harry - Meghan Marlke của Thái tử Charles?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thái tử Charles không thể yên tâm để cháu trai Archie sống bên ngoài hoàng cung. Có thông tin ông sẽ sang Mỹ "giải cứu" cháu trai về?

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chưa bao giờ khiến hoàng gia Anh yên tâm. Thời gian gần đây, họ liên tục xuất hiện trên truyền thông với nhiều chuyện gây bất an. Đầu tiên họ chọn Los Angeles để sinh sống đã khiến mọi người không hài lòng. Việc chọn kinh đô ánh sáng Hollywood để làm nơi ở đã là lựa chọn rất nguy hiểm với cuộc sống của Harry và bé Archie.

Nếu như Meghan Markle quen với môi trường ồn ào này thì Harry và bé Archie lại cảm thấy rất lạ lẫm. Họ còn bị đe dọa bởi những tay săn ảnh của các tờ báo tại địa phương. Mới đây, chính Meghan Markle phải báo cảnh sát việc gia đình liên tục bị quấy rối.

Lộ kế hoạch đến Mỹ giải cứu cháu trai Archie khỏi vợ chồng Harry - Meghan Marlke của Thái tử Charles? - Ảnh 1.

Thái tử Charles và bố con Hoàng tử Harry - bé Archie.

Tiếp đến thời gian gần đây có thông tin Hoàng tử Harry cảm thấy cô đơn và buồn chán trên đất Mỹ khiến nhiều người xót xa. Đặc biệt, Hoàng tử William phải thường xuyên gọi điện video để "trông chừng" em trai cũng là thông tin đáng lưu ý.

Mới đây tạp chí Woman'sday còn tiết lộ Thái tử Charles quá lo lắng cháu trai Archie nên muốn sang thương lượng với vợ chồng Harry để đón bé về Anh quốc. Điều khiến ông không an tâm là vì tình hình an ninh tại Mỹ đang cực kỳ bất ổn.

Trong số báo mới nhất của tạp chí này cho hay, Thái tử Charles đang lên kế hoạch cho một chuyến đi bí mật đến Mỹ để đưa bé Archie trở về Anh sinh sống.

Lộ kế hoạch đến Mỹ giải cứu cháu trai Archie khỏi vợ chồng Harry - Meghan Marlke của Thái tử Charles? - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình bé Archie khi còn ở hoàng gia Anh.

Chuyến đi sẽ được diễn ra bí mật và được thực hiện bởi đội ngũ an ninh hàng đầu của hoàng gia Anh. Vợ chồng Thái tử Charles được cho là đang cố gắng thuyết phục Harry và Meghan cùng với bé Archie trở về Anh để sinh sống cùng gia đình hoàng gia trước tình hình đại dịch phức tạp.

Nếu Meghan Markle không đồng ý thì Thái tử Charles sẽ đón bé Archie về trước. Nhiều người tin tưởng vào chuyện này vì Thái tử Charles vốn được coi là người rất tình cảm. Ông cực kỳ chiều con thương cháu nên chắc chắn sẽ muốn bé Archie về hoàng gia Anh.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là "tin vịt" vì Thái tử Charles luôn tôn trọng cuộc sống cá nhân của các con. Ông sẽ không làm gì nếu không có sự đồng ý của Harry lẫn Meghan Markle.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC