Ngày 1 Tháng 10, 2014 | 02:00 PM

Kỳ lạ bà lão "nuôi" râu dài để giữ hạnh phúc gia đình

Kỳ lạ bà lão "nuôi" râu dài để giữ hạnh phúc gia đình
  MỚI NHẤT

Sở hữu bộ râu dài đến 20cm, bà Mukhtabor Toraeva (65 tuổi, Kazakhstan) tâm sự: “Vợ chồng tôi kết hôn khi râu bắt đầu mọc ra và anh ấy yêu bộ râu này".

Bà Mukhtabor Toraeva. Ảnh: Oddity

Bà Mukhtabor Toraeva. Ảnh: Oddity

Bà đang sống cùng gia đình tại Turbat và đã kết hôn được 42 năm. Bà Mukhtabor tâm sự: “Vợ chồng tôi kết hôn khi râu bắt đầu mọc ra và anh ấy yêu bộ râu này. Giờ đây chúng tôi vẫn luôn hạnh phúc với một con trai, một con gái và 6 đứa cháu”.

Bà Mukhtabor “thừa hưởng” bộ râu từ mẹ và bà ngoại mình, tuy nhiên con gái bà lại không có râu. Đến thời điểm này, bộ râu kỳ lạ của bà đã dài hơn 20cm.

Bạn bè, người thân và nhiều người khác luôn nhìn bà bằng ánh mắt khâm phục vì không phải ai cũng đủ tự tin và thoải mái để “sống chung” với sự khác lạ của mình, nhất là sự khác thường ấy lại ảnh hưởng đến ngoại hình của một phụ nữ. Truyền thông địa phương đã đề cập đến câu chuyện nuôi râu để giữ tình yêu của bà, từ đó Mukhtabor đã nổi tiếng khắp khu vực.

Aisara Baiseitova, Tổ chức bảo vệ nữ quyền tại đây nói: “Tôi thật sự ấn tượng cách mà bà hạnh phúc với bản thân. Thời điểm này phụ nữ thường chạy theo vẻ hào nhoáng, quyến rũ bên ngoài, thường xuyên tẩy sạch nhiều phần trên cơ thể”.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC