Ngày 14 Tháng 9, 2014 | 02:30 PM

Kỳ diệu cô gái sống sót khi nhảy tự tử từ tầng 13

Kỳ diệu cô gái sống sót khi nhảy tự tử từ tầng 13
  MỚI NHẤT

Mặc dù đã chọn tận tầng 13 để nhảy xuống định tự tử nhưng cô vẫn bị “thần chết” từ chối.

Kỳ diệu cô gái sống sót khi nhảy tự tử từ tầng 13 1
Hiện trường vụ việc hy hữu

Thậm chí, sau khi rơi trúng chiếc Mercedes đậu bên dưới, người phụ nữ không bất tỉnh và cô còn xin một ly nước uống… cho đỡ khát.

Vụ việc hi hữu xảy ra tại trung tâm thủ đô Moscow - Nga hôm 11/9. Người phụ nữ được xác định là Svetlana, 31 tuổi.

Một nhân chứng có tên Valerian nói với kênh LifeNews TV: “Tôi đang đi mua sắm thì nghe tiếng động lớn không khác gì tiếng nhà sập ngay sau lưng… Khi quay lại, tôi nhìn thấy một phụ nữ nằm trên chiếc ô tô bẹp dúm. Tôi lập tức gọi xe cứu thương”.

Không rõ lấy thông tin từ đâu, anh Valerian khẳng định chắc chắn rằng người phụ nữ tự nhảy xuống, chứ không có ai đẩy và cô mới trải qua một mối tình bất hạnh nên mới tìm tới con đường tự tử.

Một nhân chứng khác cho biết Svetlana “la hét những lời gì đó không rõ khi rơi xuống”.

Lực lượng y tế tại hiện trường cũng không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện nạn nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo sau cú ngã. Dù có nhiều chấn thương ở hộp sọ và đùi nhưng tính mạng của cô gái trẻ hoàn toàn không bị đe dọa.

Báo giới địa phương sau đó đưa tin người phụ nữ này bị người tình 53 tuổi cự tuyệt. Người đàn ông không chịu bỏ vợ để theo cô nên Svetlana dùng cách tự sát để đe dọa ông ta. Có nguồn tin khẳng định đây không phải lần đầu tiên Svetlana dùng cách nhảy lầu để đe dọa người tình!

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC