Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 02:19 PM

Kinh hoàng thang cuốn dài 17m bất ngờ bật tung

  MỚI NHẤT

Bậc thang trên một thang cuốn tại bến tàu điện ngầm đã bất ngờ bật tung khi vẫn đang vận hành. Tại hiện trường, có người la hét, có người sợ đến phát khóc.

Bậc thang đột ngột bật tung. Nguồn: QQ

Khoảng 2 giờ chiều 18/8, bậc thang trên thang cuốn nút giao nhau giữa tuyến tàu điện ngầm số 3 và số 8 tại bến tàu điện ngầm sân vận động Hồng Khẩu, Thượng Hải, Trung Quốc đã bất ngờ bật tung khi vẫn đang vận hành.

Một bức ảnh về sự cố đã được tung lên mạng ngay sau đó kèm lời chú thích "một tiếng động lớn, cũng chẳng có bất kỳ biển báo nguy hiểm nào tại đó, các bậc thang đột ngột bật tung."

Tại hiện trường, có người la hét, có người sợ đến phát khóc.

Theo Cơ quan vận hành tàu điện ngầm Thượng Hải, sau khi bất ngờ xảy ra sự cố, thang cuốn đã tự động dừng hoạt động. Thang cuốn này có chiều dài 17m.

Rất may, không có ai bị thương sau sự cố.

Trước đó, hôm 1/8, tai nạn thang cuốn kinh hoàng đã xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Thượng Hải khi một nhân viên lau dọn đã buộc phải cắt bỏ một bên chân do mắc kẹt vào thang cuốn.

Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan đến thang cuốn, thang máy đã xảy ra trong thời gian gần đây ở Trung Quốc. Nguồn: QQ

Thang cuốn dài 17m khi vẫn đang hoạt động. Nguồn: QQ

Những điều bạn bắt buộc phải biết để đi thang cuốn an toàn Những điều bạn bắt buộc phải biết để đi thang cuốn an toàn

GiadinhNet - Vụ việc người mẹ trẻ mất mạng vì cứu con trong sự cố thang cuốn mới đây đã làm nhiều người lo sợ mỗi khi bước chân vào thiết bị này. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thang cuốn và cách để đi thang cuốn an toàn.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC