Ngày 2 Tháng 4, 2021 | 08:31 AM

Kinh hoàng cô gái 19 tuổi bị hiếp dâm tập thể trước mặt chồng

  MỚI NHẤT

Cô gái cho biết đang cùng chồng tới thăm bố mẹ chồng thì ba người đi xe máy xuất hiện và tấn công họ hôm 29/03.

Cô gái 19 tuổi sinh sống tại quận Arga, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) trình báo cô cùng chồng tới thăm cha mẹ chồng thì bị một ba người đàn ông đi xe máy chặn lại và tấn công tối 29/03.

Kinh hoàng cô gái 19 tuổi bị hiếp dâm tập thể trước mặt chồng - Ảnh 2.

Cô gái sau đó bị hiếp dâm tập thể ở một khu vực gần đó. Cặp đôi bị đe dọa và cướp trước khi nhóm nghi phạm để họ đi, cảnh sát được thông báo.

Trong đơn tố cáo gửi tới cảnh sát địa phương, người phụ nữ cho biết nhóm nghi phạm đã quay phim khi cưỡng bức cô.

"Chúng kéo chúng tôi tới một khu vực bụi rậm gần đó và xé quần áo của tôi, cưỡng bức tôi và quay phim. Chúng tôi bị đánh đập, và chúng nói sẽ giết chúng tôi nếu kể lại chuyện này cho người khác," đơn trình báo có đoạn.

Trong báo cáo ban đầu của cảnh sát quận Arga, hai nghi phạm đã được xác định danh tính, dựa trên trên đơn trình báo của nạn nhân, trong khi nghi phạm thứ ba, chưa rõ tên tuổi, cũng được nhắc tới.

Muniraj G, cảnh sát trưởng quận Arga cho biết trong đơn trình báo nạn nhân đã nêu tên hai nghi phạm, trong đó một người đã bị tạm giữ và thẩm vấn. Cảnh sát đã tới hiện trường vụ việc xem xét và hiện đang điều tra mở rộng.

"Một vụ việc nghiêm trọng vừa được báo cáo tại Agra. Một phụ nữ khai bị cưỡng bức tập thể và nhóm nghi phạm cũng cướp đồ của nạn nhân. Chúng tôi sẽ bắt giữ hai nghi phạm còn lại. Chó nghiệp vụ đã được điều động tới hiện trường vụ việc, và chúng tôi cũng đang nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ pháp y. Chúng tôi đã xét nghiệm y tế cho nạn nhân," Naveen Arora, điều tra viên trưởng của cảnh sát quận Arga cho biết.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC