Ngày 23 Tháng 12, 2013 | 06:00 PM

Kinh hoàng cha giết con 4 tuổi rồi tự sát vì... mất quyền nuôi con

Kinh hoàng cha giết con 4 tuổi rồi tự sát vì... mất quyền nuôi con
  MỚI NHẤT

Trong lúc quẫn trí, một người đàn ông 35 tuổi sống ở thành phố New York (Mỹ) đã giết chết cậu con trai 4 tuổi, sau đó nhảy lầu tự tử vì không giành được quyền nuôi con với người vợ cũ.

Dmitriy Kanarikov (35 tuổi) sống ở khu vực Brooklyn, thành phố New York thua kiện trong một vụ tranh chấp gay gắt quyền nuôi con với người vợ đã ly thân, hiện đang sống ở khu vực Manhattan cũng thuộc thành phố này.

Sau khi được tòa án yêu cầu giao con cho vợ cũ, người đàn ông 35 tuổi này trong lúc quẫn trí đã ném cậu con trai Kirill (4 tuổi) từ đỉnh tòa tháp South Park 52 tầng hôm 22-12.

Kinh hoàng cha giết con 4 tuổi rồi tự sát vì... mất quyền nuôi con 1
Lúc được tìm thấy, đứa trẻ vẫn còn sống sót, tuy nhiên, chỉ ít phút sau, đứa trẻ đã tử vong tại bệnh viện

Sau đó anh ta cũng nhảy xuống. Thi thể Kanarikov được tìm thấy tại tầng 4 của tòa nhà John Jay College bên cạnh tòa tháp. Trong khi Kirill được tìm thấy còn sống ở tầng 6. Tuy nhiên, cậu bé tử vong ít phút sau đó tại bệnh viện địa phương St. Luke’s Roosevelt.

Kinh hoàng cha giết con 4 tuổi rồi tự sát vì... mất quyền nuôi con 2
Tòa nhà nơi đứa trẻ bị cha ném xuống

Kanarikov ra đi mà không để lại bất kì lời giải thích nào cho hành động của mình. Theo điều tra, anh ta là một người nhập cư gốc Ukraine. Trên mạng xã hội Facebook của Ukraina tràn ngập các hình ảnh hạnh phúc của anh cùng vợ và con trai trước kia. Trong một bài đăng gần đây nhất, Kanarikov đã viết: “Tôi muốn làm một người chồng và người cha tốt nhất. Nhưng hiện tại không có gì quan trọng đối với tôi”.

Hiện cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo New York Post/ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC