Ngày 29 Tháng 3, 2021 | 09:32 AM

Kiếm sống bằng nghề ly gián các cặp ngoại tình

  MỚI NHẤT

Với những chiêu trò chuyên nghiệp, cái giá để Xiao Sheng giúp cho chồng của khách hàng bỏ tình nhân, quay về với vợ không hề rẻ.

Xiao Sheng - nhà viên tư vấn tình cảm chuyên tách các cặp ngoại tình ở Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Xiao Sheng - một nhà tư vấn tình cảm 31 tuổi - đã "kinh doanh" công việc ly gián những người đàn ông có gia đình với bồ trong suốt 6 năm qua. Trải qua một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên bắt tay vào nghề nghiệp độc đáo này, hiện anh đã có trong tay một đội ngũ nhân viên 8 người, bao gồm một nhà phân tích tình huống, một quản lý dịch vụ khách hàng và các diễn viên, đạo diễn sẵn sàng hỗ trợ khi Sheng cần dàn dựng kịch bản.

Các công đoạn của Sheng có thể rất phức tạp và tốn kém. Vì vậy, giá cho một hợp đồng trung bình mà khách hàng phải trả cho nhà tư vấn tình cảm này trung bình là khoảng 150.000 nhân dân tệ (530 triệu đồng).

Trong hầu hết các phi vụ, Sheng và cấp dưới của mình sẽ tìm mọi cách để khiến các ông chồng đoạn tuyệt với nhân tình. Nhưng đôi khi, họ sẽ tiếp cận trực tiếp với các tiểu tam và cố gắng thuyết phục họ rằng điều tốt nhất họ nên làm là cắt đứt mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ. Tất cả những điều này đều rất kỳ công và tốn nhiều thời gian.

Theo Sheng, phần quan trọng nhất trong dịch vụ của anh là phân tích tình hình và tìm hiểu tất cả các bên liên quan nhằm tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ. Đôi khi, Sheng sẽ thuê một diễn viên đẹp trai, hấp dẫn để quyến rũ cô nhân tình rồi chụp ảnh hai người gửi cho ông chồng. Một vài trường hợp khác, họ sẽ theo dõi để xem các cô bồ có bí mật nào là điểm yếu hay không.

Mỗi phi vụ của Xiao Sheng có giá trinh bình 150.000 nhân dân tệ. Ảnh: Weibo.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sheng đã tiết lộ một số trường hợp anh đã xử lý thành công. Điển hình là vào mùa thu năm ngoái, anh được một người phụ nữ thuê để đảm bảo chồng của cô này bỏ bồ trẻ, quay về với vợ.

Sheng đã lên kế hoạch tổ chức một kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày cho cặp vợ chồng. Trong thời gian đó, người chồng nhận được một bức thư từ người lạ, cảnh báo anh ta nên chia tay nhân tình càng sớm càng tốt vì cô ta đang có bồ mới. Ngoài ra, trong mail còn có một số bức ảnh làm bằng chứng.

Kỳ nghỉ kéo dài 10 ngày từ đó biến thành thời gian anh chồng hàn gắn mối quan hệ với vợ. Khi trở về nhà, anh này cắt đứt hoàn toàn quan hệ với nhân tình mà không hề biết rằng Xiao Sheng đã gài bẫy cô bồ của anh ta và sắp xếp để anh ta nhận được những bức ảnh đã qua dàn dựng về cô này.

Đối với trường hợp trên, Sheng sẽ được người vợ thanh toán 200.000 nhân dân tệ (khoảng 700 triệu đồng). Những khách hàng như người phụ nữ này không phải là hiếm đối với chuyên viên tư vấn tình cảm trẻ, mặc cho Sheng không bao giờ đảm bảo thành công. Bởi theo anh, luôn có quá nhiều yếu tố không thể kiểm soát.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC