Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 01:08 PM

Khoảnh khắc Công nương Kate bị cho là cười giả tạo và bị so sánh cả với em dâu Meghan Markle

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công nương Kate đã có những phút giây tỏa sáng thời gian gần đây. Tuy nhiên, cô lại để mất phong độ vì nụ cười này.

Trong một sự kiện diễn ra tại Abderdeen, Scotland diễn ra vào ngày 12/2, Công nương Kate đã gặp gỡ các tình nguyện viên, những nhân viên hỗ trợ trong các tổ chức giúp người vô gia cư để lắng nghe kinh nghiệm giúp đỡ cộng đồng của họ.

Trong sự kiện từ thiện này, Công nương Kate lựa chọn trang phục đơn giản với quần skinny đen và áo len cổ lọ màu xanh. Kate ghi điểm khi ghé thăm quán cà phê Social Bite và giúp mọi người chuẩn bị thức ăn cho người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

Khoảnh khắc Công nương Kate bị cho là cười giả tạo và bị so sánh cả với em dâu Meghan Markle - Ảnh 1.
Khoảnh khắc Công nương Kate bị cho là cười giả tạo và bị so sánh cả với em dâu Meghan Markle - Ảnh 2.

Nụ cười bị cho là không có duyên của Kate. Sự gượng gạo khiến gương mặt cô bị già nua, thiếu sức sống.

Suốt sự kiện, Kate đeo tạp dề và găng tay cùng phụ giúp các tình nguyện viên chế biến món ăn. Qua những bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, Công nương Kate tươi cười vui vẻ với mọi người, tạo ra bầu không khí thoải mái và ấm cúng.

Thời gian gần đây, Công nương Kate trở thành điểm sáng trong tình hình rối ren của hoàng gia Anh. Những việc làm Kate đã phần nào giải tỏa được sự lo lắng của người dân xứ sở sương mù về những biến động trong hoàng gia.

Dù được khen ngợi với việc chăm làm từ thiện nhưng ở sự kiện ngày 12/2, Kate lại mắc lỗi. Cụ thể, Công nương Kate bất ngờ nhận phải những phản hồi, bình luận gay gắt liên quan đến nụ cười của cô. 

Trước đó, vợ của Hoàng tử William nổi tiếng là một người thân thiện và có nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ mọi lúc mọi nơi. Nhưng trong sự kiện lần này, nàng dâu hoàng gia bị chê bai là có nụ cười gượng ép đến phát sợ.

Nhiều người cho rằng, Kate cười gượng gạo nên kém duyên, già nua và thiếu sức sống. Thậm chí, có những bình luận ác ý cho rằng Kate không được rạng rỡ trong các sự kiện cộng đồng bằng em dâu Meghan Markle.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC