Ngày 24 Tháng 7, 2015 | 12:13 PM

Khách du lịch bị chim đà điểu tấn công tình dục

  MỚI NHẤT

Chàng trai trẻ đã vô cùng bối rối khi được một con chim đà điểu bất ngờ chọn làm đối tượng giao phối. Nó đã liên tiếp "gạ tình", tấn công tình dục vị khách du lịch hấp dẫn này.

Hoang hon da dieu muon tan cong tinh duc du khach

Một du khách đã vô cùng bối rối khi đang nằm rạp xuống đất để chụp một bức ảnh ấn tượng với chim đà điểu châu Úc thì bất ngờ bị con chim này "khoanh vùng", tấn công tình dục vì đã lựa chọn anh làm đối tượng giao phối.

Hoang hon da dieu muon tan cong tinh duc du khach-Hinh-2

Sau khi chọn được "đối tượng" quan hệ, con chim bắt đầu nỗ lực để "gạ tình". Nó đi xung quanh chàng du khách với dáng vẻ khệnh khạng để khoe mẽ sức mạnh. Bạn của anh chàng, người quay lại cảnh tượng vui nhộn và thú vị này cũng đã bị sốc khi con chim đà điểu châu Úc cong chân, quỳ xuống đất và cố gắng để di chuyển vào vị trí giao phối giữa hai đùi của chàng thanh niên.

Hoang hon da dieu muon tan cong tinh duc du khach-Hinh-3

Khi phát hiện mình "may mắn" được chọn làm đối tượng giao phối của con chim khổng lồ, chàng du khách đã rất bối rối và hỏi: "Làm thế nào để thoát khỏi đây bây giờ?". Tuy nhiên đáp lại anh chỉ là tiếng cười mất kiểm soát của người bạn thân cùng với đó là lời châm chọc: "Anh ấy đã yêu cậu rồi đấy, anh ấy còn muốn quan hệ với cậu nữa".

Hoang hon da dieu muon tan cong tinh duc du khach-Hinh-4

May mắn cho anh chàng là sau một hồi "gạ tình" không thành công, con đà điểu cuối cùng đứng lên và bỏ đi, tiếc nuối nhìn "đối tượng" chạy trốn.

Hoang hon da dieu muon tan cong tinh duc du khach-Hinh-6

Xem thêm những hình ảnh khác về cảnh tượng thú vị này.

Hoang hon da dieu muon tan cong tinh duc du khach-Hinh-7
Hoang hon da dieu muon tan cong tinh duc du khach-Hinh-8

Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC