Ngày 31 Tháng 12, 2019 | 12:00 PM

Kate hối hận vì khoác áo dày trong Giáng sinh

  MỚI NHẤT

Kate, nữ công tước xứ Cambridge, than phiền với người hâm mộ rằng cô ước mình đã chọn một bộ đồ khác cho dịp Noel vì thời tiết nóng bức.


Kate hối hận vì khoác áo dày trong Giáng sinh - Ảnh 1.

Thái tử Charles cùng vợ chồng Hoàng tử William - Kate Middleton và hai con George, Charlotte, dẫn đầu hoàng gia tiến vào nhà thờ ở Sandringham hôm 25/12. Ảnh: PA.

Hôm 25/12, Kate Middleton diện áo khoác màu xám của Catherine Walker kết hợp với phụ kiện như giày, clutch, mũ màu xanh lá ton sur ton với áo khoác của con gái, Công chúa Charlotte, khi xuất hiện tại nhà thờ St Mary Magdalene ở Sandringham để đi lễ Giáng sinh với các thành viên khác của hoàng gia.

Trong khi người hâm mộ trên toàn thế giới bày tỏ sự yêu thích đối với phong cách thời trang của hai mẹ con, thì hoá ra Kate lại thực sự hối hận vì sự lựa chọn trang phục của cô trong ngày hôm đó. Nữ công tước xứ Cambridge thậm chí còn nói với một fan trẻ tuổi rằng cô "không nên mặc nó".

Trong cuộc trò chuyện chớp nhoáng với Rachel Anvil (19 tuổi) bên lề con đường dẫn vào nhà thờ, Kate thừa nhận chiếc áo khoác dày là một lựa chọn sai lầm đối với thời tiết. Mẹ của Rachel kể với tờ Metro: "Kate đã nói chuyện với con gái tôi về quần áo và cảm giác nóng bức của cô ấy. Cô ấy bảo 'Tôi thực sự không nên mặc đồ này'. Cuộc trò chuyện chỉ kéo dài khoảng một phút nhưng giống như hai người bạn, hoàn toàn khác với mọi khi cô ấy nói chuyện với công chúng".

Kate hối hận vì khoác áo dày trong Giáng sinh - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte ôm Gemma Clark đến từ Long Sutton ở hạt Lincolnshire ở Sandringham hôm 25/12. Ảnh: PA.

Cùng lúc đó, mẹ của Rachel nói chuyện với Charlotte về con hồng hạc bơm hơi mà công chúa 4 tuổi được một phụ nữ ngồi xe lăn tặng. Công chúa Charlotte đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ khi ôm người phụ nữ bại não trong lần đầu tiên đi lễ nhà thờ nhân Giáng sinh cùng hoàng tộc.

Cô bé cũng tỏ ra trân trọng một bó hoa do fan nhí tặng và thể hiện sự tự tin khi bắt tay cha xứ, thanh lịch khi nhún gối chào Nữ hoàng . Nhờ vậy, hình ảnh của hoàng gia gần như được "cứu" sau bê bối tình dục đầy tai tiếng gần đây của Hoàng tử Andrew, người không có mặt tại buổi lễ như thường niên.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC