Ngày 4 Tháng 12, 2019 | 04:00 PM

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới

  MỚI NHẤT

Bà mẹ ba con nổi bật khi chọn váy màu xanh của Emilia Wickstead trong tiệc tối do Nữ hoàng tổ chức, thết đãi các nhà lãnh đạo đến Anh dự Thượng đỉnh NATO.


Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 1.

Tối 3/12, nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton rời Điện Kensington tới Điện Buckingham dự bữa tiệc tối và chào đón các nhà lãnh đạo quốc tế đến London dự Cuộc họp Thượng đỉnh NATO. Đây là sự kiện do Nữ hoàng Elizabeth II tổ chức.

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 2.

Có người đồng hành trong xe nhưng theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, bà mẹ ba con khá trầm ngâm khi thiếu chồng bên cạnh. Hoàng tử William hiện có chuyến công tác 4 ngày tới khu vực Trung Đông nên không tham dự bữa tiệc.

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 3.

Tại tiệc, nữ Công tước trò chuyện vui vẻ cùng quan khách. Cô nổi bật khi chọn chiếc váy màu xanh trị giá gần 1.000 bảng Anh (1.300 USD) của Emilia Wickstead, với phần viền cổ cao và tay áo bồng.

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 4.

Kate uốn tóc xoăn nhẹ, trung thành với lối trang điểm nhẹ. Cô kết hợp thêm đôi hoa tai lấp lánh.

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 5.

Đây là lần thứ hai Kate lựa chọn trang phục của Emilia Wickstead. Hồi tháng 11, cô cũng diện một mẫu váy màu xanh cobalt của thương hiệu này khi dự lễ phát động Quỹ ủy thác National Emergency Trust.

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 6.

Buổi tiệc có sự tham dự của rất nhiều lãnh đạo thế giới, gồm Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và phu nhân, Thủ tướng Đức Angela Merkel, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte... Trong ảnh, Nữ hoàng Elizabeth II bắt tay, hỏi thăm Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 7.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania nắm tay nhau tới cung điện Anh. Bà Melania nổi bật với áo khoác màu vàng dài trị giá hơn 6.100 USD của Valentino, giày cao gót màu hồng ton sur ton với chiếc áo bà mặc trong.

Kate diện váy 1.300 USD đón lãnh đạo thế giới - Ảnh 8.

Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo trước tiệc chiêu đãi tối 3/12.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC