Ngày 7 Tháng 8, 2018 | 09:38 AM

Ít ai ngờ rằng Meghan nằm trong số 1% ít ỏi những người có khả năng hiếm có này trên thế giới

  MỚI NHẤT

Nàng dâu mới của hoàng gia Anh được biết đến là một người phụ nữ đa tài, có nhiều tài năng đặc biệt.

Thông tin gây bất ngờ về đoàn tụ giữa Meghan Markle và cha đẻ Thông tin gây bất ngờ về đoàn tụ giữa Meghan Markle và cha đẻ

GiadinhNet - Theo thông tin từ Mirror, sau cuộc họp kín ở Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã quyết định sẽ có cuộc gặp kín với cha đẻ. Tuy nhiên, chị gái cùng cha khác mẹ của công nương lại có tiết lộ khác.

Nữ Công tước xứ Sussex là một trong số ít những người có khả năng hiếm hoi thuận cả tay phải lẫn tay trái. Tùy từng hoạt động cụ thể mà nàng dâu hoàng gia sử dụng một bên tay cho phù hợp.

Khi Meghan lướt sóng, viết chữ hay cầm túi xách, cô ấy sẽ dùng tay phải. Tuy nhiên, khi ăn uống, chơi guitar, cô ấy sẽ dùng tay trái.

Theo The Sun, chỉ có 1% số người trên thế giới sở hữu khả năng hiếm có này. Điều này có được là do bán cầu phải và trái của não người khá cân đối với nhau.

Meghan khi viết dùng tay phải.
Meghan khi viết dùng tay phải.
Khi chơi đàn cô dùng tay trái.
Khi chơi đàn cô dùng tay trái.

Theo một nghiên cứu của Đại học Montclair State, những người có khả năng thuận 2 tay sẽ thích ứng với mọi thứ tốt hơn. Trong gia đình hoàng gia, Hoàng tử Harry, Công nương Kate, Thái tử Charles và bà Camilla thuận tay phải. Trong khi đó, Hoàng tử William, Hoàng tử bé George và Nữ hoàng Anh thuận tay trái.

Meghan vốn được biết đến là một nàng dâu đa tài. Trước khi bước chân vào Hoàng gia Anh, Công nương Meghan không chỉ là diễn viên mà còn có một nghề tay trái thú vị đó chính là viết chữ calligraphy (thư pháp phương Tây). Cô thường nhận viết các loại thiệp mời, thiệp cưới, chẳng hạn như thiệp cưới của vợ chồng nghệ sĩ Robin Thicke và Paula Patton vào năm 2005.

Meghan viết chữ rất đẹp.
Meghan viết chữ rất đẹp.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC