Ngày 1 Tháng 8, 2020 | 07:37 PM

Hot girl có vòng eo 35 cm bị tố cắt xương sườn, chỉnh ảnh quá đà

  MỚI NHẤT

Thường xuyên đăng ảnh khoe vóc dáng "đồng hồ cát", Su Naing bị tố chỉnh sửa ảnh quá đà hoặc áp dụng các phương pháp cực đoan để có được vòng eo siêu thực.

Hot girl có vòng eo 35 cm bị tố cắt xương sườn, chỉnh ảnh quá đà - Ảnh 1.

Su Naing (23 tuổi) là cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh khoe vòng eo siêu nhỏ. Cô gái người Myanmar từng chia sẻ sở hữu vòng 2 khoảng 34,7 cm và đang cố gắng để nhỏ hơn con số 33 cm của Ethel Granger, người giữ kỷ lục Guinness nhờ có vòng eo nhỏ nhất thế giới.

Hot girl có vòng eo 35 cm bị tố cắt xương sườn, chỉnh ảnh quá đà - Ảnh 2.

Trên Instagram cá nhân, Su Naing thường xuyên đăng ảnh khoe vóc dáng. Tuy nhiên, ngoài những bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ, cô nàng bị nhiều người tố chỉnh sửa ảnh quá đà hoặc áp dụng chế độ giảm cân quá mức.

Hot girl có vòng eo 35 cm bị tố cắt xương sườn, chỉnh ảnh quá đà - Ảnh 3.

Một số dân mạng còn đặt nghi vấn Su Naing đã sử dụng các biện pháp cực đoan như phẫu thuật cắt xương sườn hoặc mặc corset nhiều năm để tạo khung cho phần thân giữa. Trước đó, nhiều cô gái khác có vòng eo nhỏ tương tự cũng từng thú nhận đã áp dụng những cách này để duy trì vóc dáng.

Hot girl có vòng eo 35 cm bị tố cắt xương sườn, chỉnh ảnh quá đà - Ảnh 6.

Đáp lại những tin đồn về mình, Su Naing khẳng định cô không chỉnh sửa ảnh và cũng chưa từng can thiệp dao kéo lên cơ thể. Cô nàng 23 tuổi nói rằng thân hình, đặc biệt là vòng eo, của cô là "hoàn toàn tự nhiên" và "được di truyền từ bố mẹ".

Hot girl có vòng eo 35 cm bị tố cắt xương sườn, chỉnh ảnh quá đà - Ảnh 9.

Nói về những bình luận tiêu cực trên mạng, Su Naing cho biết cô không quan tâm nhiều. "Tôi thích chụp ảnh và khoe dáng. Vẫn có nhiều người khen ngợi và ngưỡng mộ cơ thể của tôi. Những lời khen khiến tôi thỏa mãn".Theo Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC