Ngày 28 Tháng 7, 2013 | 03:01 PM

Hối lộ bằng ảnh sex

Hối lộ bằng ảnh sex
  MỚI NHẤT

Một giáo viên người Anh đã nâng điểm cho nữ sinh sau khi 'nhận hối lộ' bằng những tấm ảnh khỏa thân.

Hối lộ bằng ảnh sex 1
Gawain đang bị giam giữ, chờ ngày bị trục xuất.

Tại phiên tòa, Gawain Roberts (36 tuổi, ở Colarado, Mỹ) thừa nhận hành vi lạm dụng tình dục với nữ sinh và đã bị trục xuất khỏi nước Mỹ, nếu không sẽ phải chịu hình phạt 6 năm tù.

Công tố viên David Vandenberg cho Thisissouthwales biết, Gawain đã yêu cầu giúp đỡ nữ sinh nếu cô gái chấp nhận làm theo yêu cầu của anh ta. Cô gái đã gửi cho Gawain 6 bức ảnh khỏa thân và anh ta cũng gửi lại nhiều bức hình mát mẻ của mình. Sau đó, điểm số của nữ sinh này được ghi nhận là "tăng vọt một cách đáng ngờ".

Gawain Roberts, từng sống ở Swansea (Anh), đã có vợ và hai con. Anh ta bắt đầu chuyển đến Mỹ và dạy học cách đây 6 năm khi kết hôn với một phụ nữ nước này. Gawain đang bị giam giữ, chờ ngày bị trục xuất.

Trên mạng xã hội, nhiều độc giả bày tỏ ý kiến phẫn nộ. "Là một người Mỹ, tôi thấy chúng ta cần giam giữ Gawain một vài năm trước khi tống khứ khỏi đây. Trục xuất là hình phạt quá nhẹ.", nickname Ryan Matt chia sẻ. Còn Jeanette Onyett lại tỏ ý lo ngại cho.gia đình của Gawain bởi người vợ nghèo khó và những đứa trẻ sẽ tiếp tục cuộc sống thế nào khi người chồng bị trục xuất.

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC