Ngày 23 Tháng 10, 2019 | 02:00 PM

Hoàng tử William mong vợ chồng em trai 'đều ổn'

  MỚI NHẤT

Hoàng tử William khá giận khi em trai tiết lộ bất hòa với mình nhưng hy vọng Harry và Meghan thu xếp ổn thỏa cuộc sống.


Hoàng tử William mong vợ chồng em trai đều ổn - Ảnh 1.

William và vợ chồng Harry - Meghan trên ban công Điện Buckingham nhân sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày thành lập lực lượng Không quân Hoàng gia hồi tháng 7/2018. Ảnh: AFP.

Sau khi bộ phim tài liệu Harry and Meghan: An African Journey của kênh ITV được phát sóng tối 20/10, một nguồn tin của Điện Kensington cho biết Công tước xứ Cambridge được cho là "lo lắng" về em trai và hy vọng Harry và Meghan "đều ổn".

Ngoài ra, một người khác tiết lộ Hoàng tử William cũng khá giận em trai vì đã trả lời phỏng vấn và nói ra những lời như vậy về anh. Trong khi đó, các trợ lý hoàng gia lẫn các thành viên cao cấp đều cho rằng nhà Sussex quá dễ tổn thương.

Nguồn tin nội bộ nhận định: "Hai anh em đúng là đi trên hai con đường hoàn toàn khác nhau và Harry mới là người đang vật lộn trên con đường của chính mình. Dường như cậu bé từng bước đi sau quan tài mẹ năm nào vẫn chưa hồi phục. Thái tử Charles đã tìm cách để giúp giải quyết mâu thuẫn giữa hai con, nhưng điều đó cũng không giúp ích gì. Nhiều người trong hoàng gia Anh đang nói rằng việc nhìn thấy hai con trai rạn nứt tình cảm chắc là điều cuối cùng mà bà Diana mong muốn".

Hoàng tử William mong vợ chồng em trai đều ổn - Ảnh 2.
 

Trong bộ phim tài liệu của ITV, Harry thừa nhận giữa anh và William tồn tại việc bất hòa. Hoàng tử 35 tuổi nói: "Với áp lực do vai trò này, công việc này và gia đình này gây nên, thì chắc chắn vẫn luôn có chuyện xảy ra. Nhưng hãy nhìn xem, chúng tôi là anh em, chúng tôi sẽ luôn là anh em. Chúng tôi đang đi trên những con đường khác nhau vào lúc này nhưng tôi sẽ luôn có mặt vì anh ấy và như tôi biết, anh ấy cũng sẽ luôn có mặt vì tôi".

Ngoài ra, Harry cũng tiết lộ phải liên tục đối phó với áp lực khi bị báo lá cải đưa những thông tin "phần lớn không đúng sự thật". Harry cho biết mỗi tiếng bấm máy ảnh hay ánh đèn flash đều khiến anh nhớ đến cái chết của mẹ, Công nương Diana.

Trong khi đó, Meghan thừa nhận cô "không ổn" với cuộc sống hoàng gia . Cựu diễn viên Mỹ thừa nhận đã cố gắng để thích nghi với cách kiềm chế cảm xúc của gia đình chồng nhưng thấy rằng việc này chỉ khiến cô tổn thương từ bên trong. 

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC