Ngày 19 Tháng 5, 2019 | 01:40 PM

Hoàng tử Harry bị bắt gặp tươi cười rạng rỡ, sóng đôi cùng một người phụ nữ xinh đẹp trong khi Meghan đang ở cữ

  MỚI NHẤT

Hoàng tử Harry tiếp tục tham dự hoạt động của gia đình hoàng gia trong khi Meghan ở nhà chăm sóc bé Archie được 12 ngày tuổi.

Vào ngày 18/5, Hoàng tử Harry đã bất ngờ xuất hiện tại đám cưới hoàng gia ở Windsor. Đây là hôn lễ của tiểu thư Gabriella Windsor với hôn phu Thomas Kingston tại nhà nguyện St George.

Điều đặc biệt là Công tước xứ Sussex xuất hiện khi chỉ còn một ngày nữa anh và vợ Meghan sẽ kỷ niệm tròn 1 năm kết hôn cũng diễn ra tại nhà nguyện St George và cậu bé Archie đã được 12 ngày tuổi. Meghan không thể góp mặt trong hôn lễ hoàng gia khi đang trong thời gian nghỉ thai sản.

Hoàng tử Harry xuất hiện lịch lãm trong bộ vest sang trọng. Thay vì đi cùng với các thành viên hoàng gia cao cấp khác, Công tước xứ Sussex gây chú ý khi sánh bước đi cùng nữ diễn viên xinh đẹp Sophie Winkman.

Hoàng tử Harry gây chú ý khi xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Sophie Winkman.

Trông hoàng tử 34 rất vui vẻ và thoải mái khi đi cùng nữ diễn viên này. Sophie Winkman mặc một chiếc váy xanh nhạt của Catherine Walker kết hợp với một chiếc mũ kiểu cách độc đáo. Hoàng tử Harry không ngừng trò chuyện với Sophie một cách rất tâm đầu ý hợp.

Mặc dù Sophie Winkman lớn hơn Hoàng tử Harry 4 tuổi và đã kết hôn năm 2009 nhưng người dùng mạng vẫn nhiệt tình mong họ là một cặp đôi thực thụ. Nhiều ý kiến cho rằng trông cả hai vô cùng đẹp đôi, tương xứng ngoại hình với nhau.

Thậm chí, có người còn cho rằng Hoàng tử Harry tích cực hoạt động trở lại khi con trai mới sinh của anh chỉ mới 12 ngày tuổi với mục đích là trốn tránh nhiệm vụ là một ông bố bỉm sữa. Hoàng tử Harry được khen vui vẻ hơn khi không có Meghan đi cùng.

Người dùng mạng khen Hoàng tử Harry với nữ diễn viên người Anh đẹp đôi.

Cô dâu Gabriella Windsor xinh đẹp trong hôn lễ được tổ chức ngày 18/5.

Được biết, trong hôn lễ này còn có sự góp mặt của vợ chồng Nữ hoàng Anh, vợ chồng em gái Công nương Kate, Công chúa Beatrice đi cùng mẹ và bạn trai, Công chúa Anne... Cô dâu Gabriella Windsor được khen ngợi khi lựa chọn bộ váy cưới tinh tế, tuyệt đẹp không thua kém chiếc váy cưới của Meghan cách đây 1 năm về trước.

Theo Diệp Lục (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC