Ngày 27 Tháng 8, 2019 | 09:01 PM

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay

  MỚI NHẤT

Hoàng quý phi Sineenat thường xuyên xuất hiện trong quân phục và tham gia các đợt huấn luyện từ nhảy dù, lái máy bay đến sử dụng súng trường bên cạnh nhà vua.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 1.

Sau lễ sắc phong Hoàng quý phi cho thiếu tướng Sineenat Wongvajirapakdi hôm 28/7 nhân sinh nhật lần thứ 67 của nhà vua Vajiralongkorn (Rama X). Văn phòng Hoàng gia Thái Lan đã công bố hơn 60 tấm ảnh cùng bản lý lịch dài gần 46 trang của Hoàng quý phi. Những hình ảnh này nhanh chóng gây chú ý với công chúng bởi đây là tiền lệ chưa từng có trong hoàng gia Thái Lan. Ảnh: Straistimes.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 2.

Những thành viên hoàng gia luôn được bảo vệ bằng một luật cấm xúc phạm, với mức án có thể lên đến 15 năm tù cho mỗi tội danh. Những hình ảnh và tiểu sử của hoàng gia hiếm khi được công bố khiến nhiều người tò mò về đời sống bí ẩn của hoàng tộc. Hình ảnh và tiểu sử Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi được công bố đã khiến cổng thông tin của Văn phòng hoàng gia Thái Lan bị tắc nghẽn vì quá nhiều người truy cập. Ảnh: Straistimes.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 3.

Bức ảnh gây chú ý nhất chính là hình ảnh Hoàng quý phi mặc áo crop top khoe body khi đang lái máy bay trực thăng. Crop top cũng là trang phục yêu thích của vua Thái khi tập luyện thể thao.

Từ năm 2015, bà Sineenat được đưa vào đội cận vệ Ratchawallop rồi thăng hàm đại tá. Hoàng gia Thái Lan cho biết bà được huấn luyện trong biên chế không quân vào năm 2018 và đã có bằng phi công tại Đức. Ảnh: Straistimes.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 4.

Theo tiểu sử được công bố của Văn phòng hoàng gia Thái Lan, bà Sineenat sinh ngày 26/1/1985 tại tỉnh Nan. Hoàng quý phi từng là bác sĩ quân y và là một trong những cận vệ của nhà vua. Bà từng tham gia nhiều chương trình huấn luyện tác chiến trong rừng, rèn luyện sức bền chiến đấu, kỹ năng cận vệ hoàng gia và nhảy dù. Ảnh: Straistimes.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 5.

Hình ảnh được công bố cho thấy Hoàng quý phi Sineenat thường xuất hiện trong quân phục, sử dụng súng trường và tham gia các cuộc huấn luyện tác chiến hoặc diễn tập với sự có mặt của nhà vua. Ảnh: Straistimes.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 6.

Trong loạt ảnh vừa công bố còn có nhiều hình ảnh Hoàng quý phi Sineenat và nhà vua mặc quân phục cùng tham gia các buổi diễn tập huấn luyện hoặc chơi đùa với chó cưng của hoàng gia. Ảnh: Straistimes.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 7.

Hoàng quý phi Sineenat làm y tá quân y từ năm 2008-2012, sau đó được chuyển đến làm việc cho Văn phòng Hoàng gia Thái Lan. Cuối cùng bà lại được chuyển về làm việc cho văn phòng của vua Vajiralongkorn, khi đó ông là thái tử và chưa đăng cơ. Ảnh: Straistimes.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 8.

Bà Sineenat là Hoàng quý phi đầu tiên sau gần một thế kỷ tại Thái Lan. Lần gần nhất một nhà vua Thái sắc phong tước vị Hoàng thái phi là vào năm 1932. Ảnh: Guardian.

Hoàng quý phi Thái Lan mặc crop top lái máy bay - Ảnh 9.

Loạt ảnh được công bố của Hoàng quý phi Sineenat không nêu rõ thời gian và địa điểm. Ảnh: Guardian.

 Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC