Ngày 21 Tháng 10, 2014 | 07:28 AM

Hoảng hồn nhận tin nhắn từ điện thoại người đã chết

Hoảng hồn nhận tin nhắn từ điện thoại người đã chết
  MỚI NHẤT

Bà Lesley Emerson, 59 tuổi, chết vì căn bệnh ung thư năm 2011. Nhà Emerson để vào trong ngôi mộ của bà một chiếc điện thoại di động. Mới đây, tin nhắn từ số di động trên bỗng nhiên được gửi tới một thành viên trong gia đình…

Không thể nguôi ngoai nỗi đau vì sự ra đi của người bà đáng kính, cô cháu gái Sheri Emerson, 22 tuổi của bà Emerson thường xuyên gửi tin nhắn tới chiếc điện thoại di động được đặt trong ngôi mộ bà cụ từ cách đây 3 năm. Sheri cho biết, làm như vậy cô cảm thấy được an ủi phần nào, giống như bà cô vẫn còn sống và trò chuyện với mình.

Tuy nhiên, một ngày nọ, Sheri bỗng dưng nhận được tin nhắn trả lời từ chính số di động của bà Emerson, chết năm 2011 vì căn bệnh ung thư ruột. Tin nhắn có nội dung: “Tôi đang dõi theo bạn và tất cả sẽ ổn thôi. Chỉ cần vượt qua”.

Sheri Emerson (trái) và chú của mình Graham Emerson cầm chiếc điện thoại nhận được tin nhắn từ số của bà cụ Emerson. Ảnh: SWS

Sheri Emerson (trái) và chú của mình Graham Emerson cầm chiếc điện thoại nhận được tin nhắn từ số của bà cụ Emerson. Ảnh: SWS

Phát biểu với giới truyền thông, Sheri, sống ở thị trấn South Shields – Anh, cho biết: “Tôi cảm thấy phát sốt khi đọc được tin nhắn. Rõ ràng chúng tôi biết rằng bà không bao giờ có thể trả lời tin nhắn của chúng tôi”.

Sau đó, cô gái dùng hết can đảm nhắn tin lại hỏi người sau đầu dây là ai và nhận được câu trả lời: “Một kẻ ăn chay phiền phức”.

Cuối cùng, chú của Sheri gọi điện trực tiếp vào số máy của bà Emerson. Bắt máy là một người đàn ông. Anh ta cho biết mình mới nhận được số điện thoại này cách đây vài tuần, do công ty O2 cung cấp. Đây chỉ là một trò đùa và anh ta lên tiếng xin lỗi.

Khi liên hệ với công ty O2, gia đình Sheri mới vỡ lẽ số điện thoại của bà cụ Emerson đã được khóa lại và tái kích hoạt cho một người sử dụng khác.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC