Ngày 10 Tháng 10, 2019 | 07:45 AM

Hoàng gia "có biến": Thái tử Charles chỉ trích bố mẹ Kate

  MỚI NHẤT

Thái tử Charles đổ lỗi cho gia đình con dâu vì không để ông được gặp cháu trai thường xuyên.

Thái tử Charles đổ lỗi cho gia đình con dâu vì không để ông được gặp cháu trai thường xuyên.

Hoàng gia có biến: Thái tử Charles chỉ trích bố mẹ Kate - Ảnh 1.

Nhà Công tước Cambridge đi xem trận bóng thuộc giải Premier League giữa Aston Villa và Norwich hôm 5/10. Ảnh: Jason Dawson.

Hôm 5/10, Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge lần đầu đưa hai con, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, đi xem bóng đá . Khi đội bóng được cả gia đình yêu thích, Aston Villa, giành chiến thắng trước Norwich City với tỷ số 5-1 tại giải Premier League, gia đình Cambridge cùng ăn mừng trên khán đài. Tuy là người hoàng gia, William và Kate vẫn cố gắng hết sức giữ cho con cái được sống cuộc sống bình thường nhất có thể.

Vì có tới 3 con, trong khi chỉ có một vú em nên Kate hiện vẫn phụ thuộc rất nhiều vào bố mẹ đẻ để nhờ chăm sóc các công chúa, hoàng tử. Hồi tháng 8, ông bà Carole và Michael Middleton được trông thấy đang trông nom các cháu ở cuộc đua thuyền tại đảo Wight để con gái và con rể có thời gian hoàn thành nghĩa vụ hoàng gia.

Hoàng gia có biến: Thái tử Charles chỉ trích bố mẹ Kate - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte nắm tay bà ngoại Carole Middleton khi đi cùng bố mẹ dự lễ hội đua thuyền hồi tháng 8. Ảnh: PA.


Mặc dù vậy, theo một bài báo trên Daily Star năm 2015, Thái tử Charles không có ấn tượng đặc biệt với "mối quan hệ thân thiết" giữa vợ chồng thông gia với cháu trai George của mình. Hoàng tử xứ Wales được cho là đã đổ lỗi cho nhà Middleton vì ít khi để cho ông gặp Hoàng tử George.

Nguồn tin cho biết: "Charles phàn nàn với bạn bè của ông ấy: 'Họ không bao giờ để tôi gặp cháu trai. Carole lạm quyền hết rồi. Bà ấy chỉ định khi nào George ngủ, thằng bé được phép làm những gì và khi nào theo ý bà ấy. Bà ấy cư xử như thể bà ta là Nữ hoàng vậy'".

Hoàng gia có biến: Thái tử Charles chỉ trích bố mẹ Kate - Ảnh 3.

Ông bà Michael và Carole Middleton dự đám cưới của Hoàng tử Harry hồi tháng 5/2018. Ảnh: PA.


Sau khi bài báo được đăng tải, phát ngôn viên của Thái tử Charles từ chối bình luận. Người này nói: "Chúng tôi không thể bình luận về các chi tiết đời tư".

Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn nhân dịp Thái tử Charles tròn 70 tuổi hồi tháng 11/2018, Hoàng tử William lại cho rằng bố " dành quá ít thời gian cho các cháu ". Hoàng tử William đã kêu gọi Thái tử Charles bớt công việc để dành nhiều thời gian hơn với những đứa cháu của mình.

Hoàng gia có biến: Thái tử Charles chỉ trích bố mẹ Kate - Ảnh 4.

Thái tử Charles đứng trên ban công Điện Buckingham cùng con dâu và các cháu nội trong lễ diễu hành mừng sinh nhật Nữ hoàng năm 2017. Ảnh: PA.


Công tước xứ Cambridge nói: "Tôi muốn ông ấy có nhiều thời gian hơn với lũ trẻ. Bây giờ ông đã 70 tuổi, thời điểm hoàn hảo để củng cố các mối quan hệ thêm một chút giống như hầu hết các gia đình khác thường làm. Ông ấy là người đàn ông đáng yêu nhất mà tôi biết nhưng tôi muốn bố còn đáng yêu cho đến tận 95 tuổi. Vì vậy việc có thêm thời gian ở nhà cùng ông sẽ rất thích. Bố tôi rất thông minh và có thể chơi đùa với các cháu".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC