Ngày 13 Tháng 2, 2015 | 07:20 PM

Hình ảnh "nhí nhảnh" của Tổng thống Obama gây sốt

  MỚI NHẤT

Làm tổng thống Mỹ không phải lúc nào cũng chỉ đau đầu với các cuộc không kích máy bay không người lái hay những cuộc họp giải quyết khủng hoảng. Cũng có những giây phút ông Obama thật vui nhộn!

Một video được đăng tải hôm 12/2 lập tức thu hút hàng triệu lượt người xem đã khắc họa những giây phút hiếm thấy đó của ông chủ Nhà Trắng. Trong đó có hình ảnh Tổng thống Barack Obama hóm hỉnh lè lưỡi soi gương, hay ngắm nghía hình ảnh mới có vẻ rất bí ẩn của mình với chiếc kính đen, hay tạo dáng chụp hình “tự sướng”...

Image source: BuzzFeed
Image source: BuzzFeed
Image source: BuzzFeed
Image source: BuzzFeed

Ảnh: Buzz Feed

Nhà Trắng thường xuyên có các chiến dịch nhằm kết nối trực tiếp với các cử tri và tận dụng mạng xã hội để cải thiện hình ảnh của Tổng thống Obama. Được biết video lần này được thực hiện trong kế hoạch thúc đẩy người dân Mỹ tham gia chương trình bảo hiểm chăm sóc y tế mang dấu ấn của ông Obama.

Người phát ngôn Nhà Trắng Eric Schultz cho biết chính quyền Obama rất hài lòng với những phản hồi của khán giả về video thu hút tới 5,7 triệu lượt xem ngay những giờ đầu tiên phát hành này.

Chủ nhân tài khoản Facebook Teri Jacobs bình luận: “Thật vui khi được thấy những hình ảnh “làm xấu” trong gương của Tổng thống. Ông ấy thực sự có khiếu hài hước”.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC