Ngày 22 Tháng 5, 2020 | 10:20 AM

Hình ảnh mới nhất của đại gia Taobao khiến dư luận phẫn nộ và căm ghét kẻ ngoại tình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tưởng Phàm mới đây có sự xuất hiện đầy sức sống và vui vẻ khiến dư luận hết sức phẫn nộ và xót xa cho người vợ tào khang.

Hơn 1 tháng sau ngày bị vợ tố ngoại tình với bồ xinh đẹp, mới đây, cựu Chủ tịch Taobao xuất hiện với hình ảnh béo tốt và vui vẻ. Nhiều người cảm thấy xót thay cho người vợ tào khang. Trong suốt thời gian qua, Tưởng Phàm hầu như không lên tiếng trước những thông tin liên quan đến mình.

Ngay cả việc bị công ty mẹ giáng chức và cắt lương thưởng thì cựu Chủ tịch Taobao vẫn giữ im lặng. Nguồn tin trong công ty còn tiết lộ với truyền thông Trung Quốc, Tưởng Phàm đã dọn ra ở riêng cùng bồ nhí. Hiện cô này đang vướng nghi vấn mang thai con của anh.

Hình ảnh mới nhất của đại gia Taobao khiến dư luận phẫn nộ và căm ghét kẻ ngoại tình - Ảnh 1.
Hình ảnh mới nhất của đại gia Taobao khiến dư luận phẫn nộ và căm ghét kẻ ngoại tình - Ảnh 2.

Cựu Chủ tịch Taobao diện áo trắng có vẻ lên cân sau scandal ngoại tình.

Cô bồ Trương Đại Dịch ngày càng "phất" trong sự nghiệp kinh doanh dù vướng phải tin đồn giật chồng. Hiện tại, dù bị nghi vấn mang thai con Tưởng Phàm nhưng cô vẫn livestream bán hàng như bình thường.

Về phía cựu Chủ tịch Taobao, doanh nhân sinh năm 1985, xuất hiện cùng tỷ phú Jackma trong một chuyến thăm quan. Những hình ảnh cho thấy anh này giữ được tinh thần thoải mái và tăng cân dù thời gian qua gặp rất nhiều sóng gió về đời tư.

Còn người vợ tào khang Đổng Hoa Hoa của Tưởng Phàm hiện tại đã xóa hết hình ảnh của chồng trên tài khoản mạng xã hội. Đồng thời, Hoa Hoa cũng làm lại cuộc sống. Ngoài việc chăm sóc 2 đứa con xinh xắn, cô còn kinh doanh và xây dựng sự nghiệp cho chính mình.

Đổng Hoa Hoa khiến nhiều chị em hâm mộ vì sớm nhận thức được phụ nữ phải độc lập tự chủ về tài chính. Bài học rút ra của cô cũng chính là bài học mà nhiều phụ nữ đó là: Dù lấy chồng cũng không được ở nhà, chỉ có tự làm tự ăn thì phải giữ được hạnh phúc gia đình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC