Ngày 2 Tháng 3, 2021 | 03:03 PM

Hình ảnh Meghan Markle mang bụng bầu và đôi mắt ngấn nước gây chú ý dân mạng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã có một cuộc trò chuyện cùng nữ hoàng truyền thống Oprah Whinfrey. Hình ảnh mới nhất của cô gây chú ý dân mạng.

Suốt tuần qua, sự kiện Meghan Markle và Hoàng tử Harry rời khỏi hoàng gia Anh đã khiến người dân Anh xôn xao bàn tán. Cụ thể, ngày 19/2, theo giờ Anh, điện Buckingham đã ra tuyên bố chính thức thông báo: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã xác nhận với Nữ hoàng rằng họ sẽ không trở lại với tư cách là thành viên thực hiện các nghĩa vụ của Hoàng gia".

Thông báo này còn cho biết thêm với quyết định không quay trở lại hoàng gia Anh, mọi chức vụ quân sự danh dự và quyền bảo trợ của hoàng gia dành cho vợ chồng Harry - Meghan sẽ bị thu hồi, trước khi chúng được phân công lại cho các thành viên khác đảm nhiệm.

Hình ảnh Meghan Markle mang bụng bầu và đôi mắt ngấn nước gây chú ý dân mạng - Ảnh 2.
Hình ảnh Meghan Markle mang bụng bầu và đôi mắt ngấn nước gây chú ý dân mạng - Ảnh 3.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry nắm chặt tay nhau trong cuộc phỏng vấn với nữ hoàng truyền thông Oprah Whinfrey.

Mới đây, cặp vợ chồng này có cuộc phỏng vấn độc quyền với nữ hoàng truyền thông Oprah Whinfrey. Được biết cuộc trò chuyện này sẽ phát sóng vào ngày 7/3. Nhiều người quan tâm rất ngóng trông Meghan Markle và Harry sẽ nói gì trong chương trình này. Và nhà sản xuất đã hé mở những hình ảnh đầu tiên.

Theo đó, Hoàng tử Harry xuất hiện lịch lãm trong bộ vest sáng màu còn Meghan lựa chọn chiếc đầm Armani màu đen trị giá 4.700 USD (hơn 100 triệu đồng) và trang điểm sắc nét. Trong khi đó, Meghan Markle ôm bụng bầu đã lớn khi thực hiện phỏng vấn với Oprah. Cô hoàn toàn im lặng, không nói gì trong đoạn clip ngắn được hé lộ. Không chỉ vậy, đôi mắt cùng gương mặt của Meghan Markle đượm buồn như sắp khóc. Chi tiết này đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. 

Hình ảnh Meghan Markle mang bụng bầu và đôi mắt ngấn nước gây chú ý dân mạng - Ảnh 4.
Hình ảnh Meghan Markle mang bụng bầu và đôi mắt ngấn nước gây chú ý dân mạng - Ảnh 5.

Đôi mắt ngấn lệ của Meghan Markle gây chú ý với cộng đồng mạng.

Nội dung của đoạn trailer này nói về việc Harry cho biết, "nỗi sợ hãi lớn nhất của Harry là lịch sử lặp lại" giống như cái chết của mẹ anh, Công nương Diana, và anh tiết lộ rằng việc rời khỏi hoàng gia là "khó khăn không thể tin được". Ngoài ra, anh chia sẻ rằng bản thân anh "cảm thấy nhẹ nhõm" khi được trò chuyện với Oprah cùng với sự đồng hành của Meghan Markle.

Bên cạnh đó, Hoàng tử Harry cảm thấy may mắn khi ít nhất còn có Meghan Markle ở bên cạnh, họ cùng nhau đối diện với khó khăn, thử thách. Trong đoạn video phỏng vấn, 2 người đã nắm chặt tay nhau không rời.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC