Ngày 23 Tháng 10, 2019 | 01:08 PM

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan và sự "biến mất" bất thường của bà báo hiệu điều chẳng lành trước khi bị phế truất

  MỚI NHẤT

Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất vẫn được nhìn thấy tươi cười vui vẻ, tích cực tham gia hoạt động tình nguyện cách đây 1 tuần trước.

Vào ngày 14/10, bà Sineenat Wongvajirapakdi đã xuất hiện ở huyện Sapphaya, tỉnh Chai Nat để tham gia một số hoạt động tình nguyện tại đây. Bà Sineenat xuất hiện trong chiếc áo cộc tay và mặc quần bó. Hoàng quý phi lúc đó đến thăm một tổ chức chuyên hoạt động từ thiện và có cuộc trao đổi ngắn với các thành viên ở đây.

Sau đó, bà Sineenat được nhìn thấy thay đổi trang phục, xuống bếp tự tay nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn cho những suất cơm từ thiện. Hoàng quý phi còn xuống đường, tự tay dọn dẹp rác bẩn trong một chiến dịch làm sạch hè phố. Trông bà Sineenat tươi tắn và năng nổ tham gia các hoạt động vào ngày hôm đó.

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan và sự biến mất bất thường của bà báo hiệu điều chẳng lành trước khi bị phế truất  - Ảnh 1.
Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan và sự biến mất bất thường của bà báo hiệu điều chẳng lành trước khi bị phế truất  - Ảnh 2.

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi trước khi bị phế truất trong hoạt động tình nguyện vào tuần trước.

Tuy nhiên, một tuần sau đó, vào ngày 21/10, thông tin và hình ảnh của bà Sineenat đã không còn xuất hiện trên trang web của hoàng gia Thái Lan. Trước đó, trang web này vẫn đăng tải hình ảnh chính thức cho thấy Hoàng quý phi đang làm tình nguyện vào hôm 14/10.

Hé lộ "cái bẫy" được cài sẵn khiến Hoàng quý phi Thái Lan mất tất cả mọi thứ chỉ trong phút chốc

Hoàng quý phi Thái Lan âm mưu lật đổ Hoàng hậu với những toan tính kỹ lưỡng

Cũng trong ngày 21/10, Quốc vương Thái Lan và Hoàng hậu Suthida đã xuất hiện tại một số ngôi chùa cổ để làm lễ cúng dường. Xuất hiện trong buổi lễ quan trọng này còn có một số thành viên hoàng gia khác nhưng không hề có sự xuất hiện của Hoàng quý phi. Nơi ở gần đây của bà Sineenat cũng không được công khai, làm dấy lên nghi ngờ bà đã bị thất sủng.

Và quả thật, vào tối cùng ngày, Cung điện thông báo bà Sineenat đã bị phế truất vì âm mưu lật đổ Hoàng hậu và bất trung với nhà vua. Bà bị tước bỏ mọi chức vị và quân hàm. Rõ ràng, trong thời gian 1 tuần bà vắng mặt đã có những biến cố bất ngờ xảy ra khiến bà Sineenat phải đón nhận một kết cục cay đắng. Thông tin về tình hình hiện tại của bà sau khi bị phê truất vẫn được giữ kín và trở thành đề tài bàn luận của truyền thông lẫn dư luận.

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan và sự biến mất bất thường của bà báo hiệu điều chẳng lành trước khi bị phế truất  - Ảnh 3.

Gia đình hoàng gia có hoạt động vào hôm 21/10 nhưng vắng bóng Hoàng quý phi.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC